Đi làm tóc mà vất vả như Linh Ka, bạn nên học lỏm vài chiêu tự sáng tạo kiểu tóc tại nhà

( PHUNUTODAY ) - Nếu từng gặp tình cảnh như Linh Ka, chị em hãy tự học chiêu sấy phồng tóc chẳng cần thợ.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau clip về cô nàng hotgirl Linh Ka trong 1 lần đi sấy tóc trong quá khứ nhận được nhiều bàn tán xôn xao. 

linh-ka 1

Trong suốt clip, Linh Ka đã nhiều lần nhăn nhó khó chịu vì nhân viên sấy tóc có phần "thô bạo".

linh-ka 2

Cách sấy này không những đem lại khó chịu cho chủ nhân mà còn ảnh hưởng đến tóc.

linh-ka 3

Linh Ka sở hữu bộ tóc siêu dày. Gương mặt của cô còn nhỏ nhắn lại tạo cảm giác tóc bồng bềnh hơn bao giờ hết.

linh-ka 4

Mái tóc xoăn chưa bao giờ lỗi mốt và phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Khi dùng sấy có nghĩa là tóc bạn đã chịu một nguồn nhiệt tác động khá lớn. Nàng cần lau tóc theo chiều dọc của sợi tóc cho đến khi khô khoảng 40% rồi mới dùng sấy. Bạn hoàn toàn có thể tự học cách làm tóc với máy sấy này để vừa được thoải mãn tóc đẹp vừa nâng cao tay nghề bản thân.

Sấy tóc với vỏ chai

Bạn hãy chọn loại chai có vỏ mỏng, cắt bỏ phần miệng chai, cắt tiếp một đường thẳng ở thân chai theo chiều dọc. Sau đó bạn thả tóc vào trong chai, bật máy sấy và sấy tóc chừng vài chục giây, bạn phải đảm bảo giữ được tóc ở trong chai trong thời gian sấy tóc.

linh-ka 6

Sấy tóc với dụng cụ phễu tóc chuyên dụng 

Khi chọn mua máy sấy, bạn có thể tìm những loại máy sấy tóc có cung cấp thêm đầu gắn vào đầu máy chuyên dụng dành cho tóc xoăn. Bạn có thể tháo rời và thuận tiện cho việc sấy tóc dành cho các chị em tóc đã uốn xoăn sẵn. Thông thường, nó chỉ áp dụng được cho tóc xoăn sóng lọn nhỏ. Sau khi gội đầu, bạn chỉ cần chia tóc cho vào phần phễu sấy và chờ đợi khi tóc khô là những lọn tóc đã sẵn sàng.

Sấy với lô tóc

Nàng cần chuẩn bị lô quấn tóc, có thể là dạng bông xốp hoặc dạng lô bằng nhựa đều được. Ưu điểm của loại lô bông mút còn giúp nàng quấn được tóc lọn nhỏ hơn. Sau khi quấn hết tóc vào lô, nàng thực hiện việc sấy từng lô tóc. Sấy đến khi từng lô tóc khô là lúc đấy bạn có thể tháo ra và bóp, xịt thêm dưỡng tóc.

Empty