Đi mua đồ, nam thanh niên "tiện tay cầm hộ" ví của người khác

( PHUNUTODAY ) - Phát hiện thấy người bên cạnh để quên ví khi mua hàng, nam thanh niên đã quay ra nhiều lần nhưng không nhắc nhở rồi lén lút lấy trộm chiếc ví.

Vụ việc xảy ra vào ngày 7/11 tại một cửa hàng bán thiết bị điện tử và tin học trên phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Qua video đăng tải, có người đàn ông mặc áo cam đến mua hàng tại đây, khi thấy một người khách khác mải mê xem điện thoại rồi bỏ quên ví, anh ta không những không nhắc nhở mà còn đợi người khách đi khỏi cửa hàng rồi lén lút lấy luôn.

Sau khi xem lại camera an ninh, chủ cửa hàng đã đăng tải đoạn video này lên mạng xã hội để nhờ mọi người giúp đỡ tìm ra danh tính nam thanh niên trót "cầm nhầm" chiếc ví của khách nhà mình để quên.

(Nguồn video: Kí sự đường phố)

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, đã thu hút được rất nhiều người quan tâm theo dõi. Xem xong video rất nhiều người đã bày tỏ sự tức giận với hành động của anh chàng này.

"Vậy mà không kêu người ta lại lấy, tham lam quá. Khổ thân cho người ta, coi thử đoạn video này chắc người ấy mắc cỡ không ta".

"Nhìn mặt không đến nỗi nào mà sao tham lam quá vật trời? Thật sự chắc cả cuộc đời anh này sẽ không bao giờ quên lần lấy ví này, quá ê chề".

"Mắt la mày lém, thấy người ta mải bấm máy đã liếc ngang liếc dọc rồi".

Hiện anh chàng "cầm nhầm" ví của người khác vẫn đang được tìm kiếm và chịu sự chỉ trích của cộng đồng mạng.