Điềm báo phát tài bất ngờ, thần Tài "điểm mặt gọi tên", của nả cứ thế nối đuôi nhau ập vào nhà

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy cơ may trời cho, giúp gia chủ đổi đời sau một đêm, nghèo mấy cũng thành đại gia:

Ngứa ở vùng rốn

Theo phong thủy, nếu bất ngờ một ngày bạn cảm thấy vùng rốn ngứa kinh khủng thì đó là điềm báo bạn sắp gặp may đấy. Hơn thế nữa, phần eo của một người cũng biểu thị tài vận của người ấy. Người nào chăm chỉ, vận động nhiều thì vùng eo mềm mại, tài lộc tiến. 

Cây cối đâm chồi nảy lộc

Màu xanh của lá cây tượng trưng cho sự sống, vẻ đẹp muôn màu cùng những năng lượng tích cực mang đến cho loài người. Chính vì vậy, hình ảnh những chậu cây trở nên tươi tốt, đâm chồi nảy lộc chính là một điềm lành cho gia đình bạn. Những điều tốt đẹp, sức khỏe và sự giàu có sẽ cùng tìm đến.

Có chó lạ chạy vào nhà

Phong thủy học cho rằng, chó chính là loài vật tượng trưng cho sự phát tài phát lộc, mang lại may mắn. Người xưa có câu “mèo khó chó sang”, thế nên, nếu có chú chó lạ chạy vào nhà mà không chịu rời đi thì bạn sắp trúng quả lớn, lộc lá bủa vây.

diem bao phat tai bat ngo-phunujtoday

Dẫu hiện tại có khốn khó cơ cực đến mấy gia chủ cũng sẽ may mắn tột cùng, ăn nên làm ra, làm gì cũng kiếm được bộn tiền trong nay mai.

Được cho tiền vào ngày vía thần tài

Ngày vía thần tài là ngày 10 âm lịch hàng tháng. Nếu tự dưng có người cho bạn tiền vào ngày này chứng tỏ bạn sắp gặp may về chuyện tiền bạc.

Không chỉ công việc suôn sẻ, làm ăn thuận lợi, điềm báo tài lộc này còn giúp bạn có vận may hơn người, ăn nên làm ra.

Gặp rắn

Nếu bạn vô tình gặp loài bò sát này thì hãy chờ đón những điềm may sắp đến với mình nhé. Khi gặp rắn, bạn có thể sẽ gặp được quý nhân phù trợ và những điều tuyệt vời khác. Dù tín ngưỡng hay không, thì rắn vẫn là con vật mà nhiều người không dám giết hại bởi nó gắn liền với các niềm tin về tâm linh. Loài vật này sẽ không hại người và bỏ đi nếu nó ý thức được sự có mặt của con người. Đặc biệt, rắn không tấn công người nếu không cảm thấy bị đe dọa.

Gặp những giấc mơ lạNhững giấc mơ lạ kỳ như chốn bồng lai tiên cảnh dù khiến bạn chẳng thể giải thích được nhưng điều đó lại có ý nghĩa cực tốt trong vận may. Nếu trong tiềm thức các bạn bỗng dưng nhận thấy rằng có gì đó thật khác với bình thường thì xin chúc mừng bạn, vận may sẽ nhanh tới thôi.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn