Điểm danh những mỹ nhân Việt nâng rồi lại hạ size vòng 1 để tự tin hơn về ngoại hình

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ Thúy Vi, nhiều sao Việt cũng nâng rồi lại hạ size vòng 1 để bớt bị dòm ngó phiền phức.

2

Thúy Vi từng gây xôn xao khi chia sẻ đã phẫu thuật thành công rút túi ngực. Theo đó cô hy vọng hình ảnh mới của mình sẽ thiện cảm hơn với công chúng và phù hợp với định hướng lâu dài của cô trong tương lai.

sao-viet-tui-nguc 1

Nhan sắc hiện tại của Thúy Vi đã sắc sảo, cuốn hút hơn rất nhiều nhờ “dao kéo”. Vòng một sau “dao kéo” khủng vẫn là niềm tự hào của Thúy Vi, vậy nên thông tin cô nàng tháo túi ngực khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Empty

Trước Thúy Vi, Tóc Tiên cũng thừa nhận việc tháo túi nâng ngực trên trang cá nhân khi được một fan hỏi.

Empty

Trước đó, nữ ca sĩ sở hữu khuôn ngực đầy đặn, nóng bỏng và nở nang.

11

Khi đi du lịch cô nàng luôn cố gắng khoe tối đa lợi thế hình thể quyến rũ của mình bằng những bộ bikini nóng bỏng.

Empty

Võ Hoàng Yến cũng là người đẹp can đảm phẫu thuật thu nhỏ vòng một để dễ làm mẫu. Điều này khiến nhiều người khá bất ngờ. 

Empty

Từ một người có vòng một khoảng 96 cm ở giai đoạn tăng cân nhiều nhất, cô đã có số đo ba vòng như mơ ước: 89-65-92 cm để thỏa ước mơ sải bước trên sàn catwalk thế giới.

Empty

Dù vòng 1 của Võ Hoàng Yến là to tự nhiên, không phẫu thuật tháo túi ngực nhưng cựu người mẫu cũng vẫn muốn thu nhỏ. 

Empty

Á hậu doanh nhân Phan Quỳnh Ngân cho biết, việc làm đẹp nhờ vào thẩm mỹ là điều bình thường, không cần gì phải giấu giếm. 

Empty

Trước đây, lúc vòng 1 còn tự nhiên, vốn dĩ đã khá lớn và vừa người. Lúc làm xong, vòng 1 lại lớn hơn nữa, thiếu cân xứng với cơ thể và số đo các vòng. Chính vì vậy Phan Quỳnh Ngân đã quyết định tháo ra. Phan Quỳnh Ngân tháo túi ngực vì ngực quá to, ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến cô đau lưng suốt.

Không chỉ Việt Nam mà trên thế giới, xu hướng ngực nhỏ đang được nhiều sao ưa chuộng. Có thể vì những vấn đề về ngoại hình, cũng có thể là họ muốn thoải mái hơn. Thay vì đi phẫu thuật nâng ngực như trước đây, nhiều ngôi sao đã tháo túi nâng ngực, thu nhỏ vòng một để dễ hoạt động và làm việc hơn.