Điểm tên những cô dâu đeo vàng trĩu cổ khiến dân tình "lóa mắt" trong năm 2019

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ "gây sốt" bởi số của hồi môn "khủng" mà những cô dâu này còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp lung linh.

Hầu hết các cô dâu trước khi về nhà chồng đều được bố mẹ đẻ dành tặng cho một số đồ vật để làm của hồi môn. Trong năm 2019 vừa qua, đã có không ít cô dâu được bố mẹ trao cho số của hồi môn "khủng" khiến ai cũng phải ghen tỵ "đỏ mắt". Cùng điểm tên một số cô dâu "gây sốt" trong năm 2019 vì đeo vàng trĩu cổ.

Lệ Giang (sin‌h năm 1992, Cao Bằng)

Được biết, cô dâu Cao Bằng đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới từng khiến bao người phải xuýt xoa có tên Lệ Giang (TP Cao Bằng), còn chú rể là người Thái Nguyên.

co-dau

Những hình ảnh được chia sẻ cho thấy, cô dâu này không chỉ có số của hồi môn khủng mà còn sở hữu nhan sắc vô cùng xinh xắn. Nhìn số của hồi môn cô dâu này đeo trên người mà ai nấy đều phải xuýt xoa đó là hơn 10 chiếc kiềng trên cổ, hai bên phủ kín hơn 20 chiếc lắc, cùng hàng chục chiếc nhẫn ở tay. Được biết, hiện tại Lệ Giang đang làm công việc Kin‌h doanh cùng ông xã. 

Trần Thu Hương (sin‌h năm 2000, Nam Định)

A1

Đám cưới của cô dâu Thu Hương ở Nam Định cũng từng khiến bao người ghen tỵ "đỏ mắt" vì quá xa xỉ và có số của hồi môn "khủng".

Theo đó, đám cưới của Thu Hương được tổ chức vào khoảng đầu tháng 1 năm 2019. Gia đình Thu Hương làm nghề kinh doanh đồ gỗ nội thất tại Trực Ninh (Nam Định) và hiện sống trong tòa lâu đài 7 tầng đồ sộ.

Những hình ảnh Thu Hương đeo vàng đeo đầy cổ, đứng bên siêu xe và tò‌a lâu đài đồ sộ từng khiến bao người phải choáng ngợp. Chưa hết, cô gái này còn được bố tặng 200 cây vàng cùng 2 sổ đỏ làm của hồi môn trước khi về nhà chồng. 

Joyce Phạm (sinh năm 1999) 

q

Joyce Phạm chính là con gái của đại gia Minh Nhựa. Đám cưới của Joyce Phạm được tổ chức cách đây không lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng bởi độ xa xỉ.

Theo đó, đầu tháng 9 vừa qua, Joyce Phạm kết hôn với bạn trai Nguyễn Phước Thành Tâm (sinh năm 1997). Không chỉ gây ấn tượng bởi đám cưới xa xỉ mà trong đám cưới của đôi trẻ có sự xuất hiện của nhiều vị khách mời nổi tiếng.

Giảng viên Âu Hà My

au

Âu Hà My (sinh năm 1994) - nữ giảng viên khoa Tiếng Pháp ở trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội). Theo đó, vào ngày 2/10 vừa qua, nữ giảng viên xinh đẹp này đã chính thức lên xe hoa với doanh nhân Trọng Hưng. Đám cưới của Âu Hà My và chồng doanh nhân đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong ngày cưới của mình, nữ giảng viên này cũng đeo vàng "trĩu cổ, sái tay" khiến bao người phải ghen tỵ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/diem-ten-nhung-co-dau-deo-vang-triu-co-khien-dan-tinh-loa-mat-trong-nam-2019-search/

/Khoevadep

Tú Linh