Diện mạo mới của NS Thương Tín sau khi đi làm răng sứ

( PHUNUTODAY ) - Trịnh Kim Chi đã tận tụy giúp đỡ từ những ngày đầu hay tin "đàn anh" bị đột quỵ đến khi xuất viện và đến nay cô đã đưa Thương Tín đi làm răng mới.

Mới đây, Trịnh Kim Chi khoe loạt ảnh mới của Thương Tín với diện mạo mới nhất và hình ảnh tươi tắn.  "Nhìn nghệ sĩ Thương Tín hôm nay khác hẳn nha. Chi cũng đã xong nhiệm vụ làm cầu nối những tấm lòng của mọi người giúp đỡ anh Tín rồi ạ. Chi nghĩ với những sự giúp đỡ này anh Tín sẽ rất trân trọng, sẽ biết quý cuộc sống có trách nhiệm với cuộc sống của anh hơn. Sống khoẻ, sống tốt", Trịnh Kim Chi tâm sự.

thuong-tin

Trước đó, Thương Tín cũng nhiều lần nhắc về việc nhận được tiền từ thiện. Thương Tín còn đề cập đến việc được Trịnh Kim Chi giúp đỡ quá nhiều. “Trịnh Kim Chi giúp đỡ tôi nhiều quá, rồi người ta đồn Trịnh Kim Chi cho tôi hẳn biệt thự” – nam nghệ sĩ tâm sự. Đáp lại lời Thương Tín, Trịnh Kim Chi phải thốt lên: “Đồn như thế, chịu sao nổi cơ chứ”.

Trịnh Kim Chi luôn là người bên cạnh giúp đỡ. Cô từng đứng ra kêu gọi ủng hộ tiền giúp đỡ Thương Tín khi đàn anh mắc bệnh, phải nhập viện. Vợ anh từng bộc bạch: “Ảnh nói ảnh không ổn, chắc không sống được đâu, đem ba về đi, ba không sống ở đây đâu. Mình nói còn nước còn tát, ảnh nghĩ là điều kiện không có, vô đây nằm mà điều kiện không có nữa Một năm nay anh cũng bị đụng xe khá nhiều, mắt kém, sức trẻ còn lướt được chứ già thì nó kiệt luôn”.

thuong-tin2

Bà xã NS Thương Tín tiết lộ, vì có tính tự lập nên nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn không thích nhận sự trợ giúp của người khác. Theo đó, cô cho biết: "Em phải nói mãi anh ấy mới chịu để em thay áo cho. Anh ấy cứ đòi tự thay nhưng bị liệt một bên chân, đứng không nổi thì thay sao được. Anh ấy còn hất em ra. Đến việc em đút cho ăn anh ấy cũng mắc cỡ. Anh ấy bảo 'Anh chết đi cho rồi, giờ sống mà cứ phải nhờ vả người nọ người kia, như thế này ăn để làm gì'. Em thấy thế mới khuyên là giờ phải ráng mà sống chứ biết làm sao. Ai nói gì cứ mặc kệ họ. Phải ăn để sống, sống để đền đáp khán giả và chị Trịnh Kim Chi chứ".