Diện váy gợi cảm sexy nhưng Bảo Anh lại mắc lỗi trang phục quen thuộc

( PHUNUTODAY ) - Bảo Anh lại mắc lỗi trang phục lộ liễu với váy xuyên thấu, chỉ vì chi tiết nhỏ này mà khiến Bảo Anh mất đi vài điểm thanh lịch.

Empty

Bảo Anh xuất hiện xinh đẹp, gợi cảm với váy vàng nổi bật cho sự kiện cô đi diễn gần đây. Vốn dĩ là nữ ca sĩ sở hữu hình thể khá chuẩn, gợi cảm dễ dàng chinh phục với bất kỳ style nào nhưng không ngờ chỉ vì chọn sai nội y mà Bảo Anh mất đi vài điểm hoàn hảo.

Empty

Chiếc váy có phần vải xuyên thấu được toan tính cẩn thận khi được đặt xen kẽ cùng chất vải lụa sang chảnh màu vàng nghệ. Vì vải quá mỏng mà Bảo Anh lộ nội y khá rõ trước ống kính được ghi lại. Không chỉ riêng cô mà lỗi trang phục này rất nhiều nghệ sĩ từng mắc phải.

Empty

Trong trường hợp này, loại bodysuit màu nude thiết kế cup ngực là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mẫu váy Bảo Anh đang mặc. Chi tiết vải xuyên thấu vẫn không làm hao hụt đi tính gợi cảm vì nội y có màu da đồng thời tạo nên sự hoàn hảo về sắc màu đồng bộ từ trên xuống dưới. Bên cạnh đó, loại nội y này còn giúp định hình phom dáng thêm gợi cảm hơn khi thít vòng eo người mặc hiệu quả.

Empty

Bảo Anh từng mặc rất nhiều trang phục xuyên thấu trước đó, cô đều nhận lời khen ngợi vì gợi cảm và hoàn hảo với cách chọn nội y mặc cùng.

Empty

Một trong những thiết kế mà cô mặc khiến khán giả đứng ngồi không yên vì quá đẹp và gợi cảm. Cơ thể nuột nà, vòng eo phẳng lỳ của giọng ca Anh muốn em sống sao được phô diễn trọn vẹn.

Empty

Vì váy xuyên thấu tạo những đường nếp gấp ngay vòng ngực nên nội nude màu da, cup ngực, có gọng cứng sẽ là gợi ý cho thiết kế Bảo Anh mặc.

Empty

Một thiết kế xuyên thấu khác được lấy cảm hứng từ váy cưới tuyệt đẹp mà Bảo Anh từng mặc trong MV mới nhất. Phần vải xuyên thấu màu trắng kết hợp cùng tất lưới mắt cáo tạo nên sự gợi cảm.

Empty

Thiết kế nội y có gọng thép non dựng phom cực chuẩn mà Bảo Anh mặc có thể thấy dễ dàng hơn qua cách Minh Tú thể hiện. Với loại nội y này thường chỉ có những gam màu cơ bản như trắng - đen - nude, được sử dụng rộng rãi cho những phong cách gợi cảm.

Cách diện đồ thấu truyền thống nhất là phối với áo ngực, có cùng tông với màu da. Cách mặc này giúp làm nổi bật độ xuyên thấu của áo organza. Bạn thậm chí có thể chọn áo camisole (áo lá) nếu diện áo trong suốt đến nơi nghiêm túc như văn phòng.

Một cách mặc đằm thắm khác là chọn áo lót bên dưới có màu cùng tông với áo organza. Cách phối này sẽ giúp chiếc áo ngực trông như một phần của áo trong suốt khó nhìn. 

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dien-vay-goi-cam-sexy-nhung-bao-anh-lai-mac-loi-trang-phuc-quen-thuoc-search/

/Khoevadep

Hạ Anh