Diễn viên hài Thu Trang từ gầy nhẳng bỗng "lột xác" nóng bỏng khác lạ, vướng nghi vấn nâng cấp vòng 1

( PHUNUTODAY ) - Tới dự sự kiện cùng chồng, diễn viên hài Thu Trang lột xác khoe dáng sexy trong chiếc đầm hai dây nhiều người còn đặt nghi vẫn cô nàng can thiệp nâng cấp vòng 1.

Sự kiện thảm đỏ A DIVA YOU Awards mới đây hội tụ đông đủ dàn sao đình đám Vbiz thu hút sự chú ý. Trong đó, màn "chào sân" của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi diện mạo vô cùng ấn tượng.

Nếu như từ trước đến nay, Thu Trang "đóng khung" trong những bộ trang phục kín đáo hoặc bánh bèo thì lần này cô gần như đã lột xác với chiếc đầm hai dây ôm sát màu đỏ rực rỡ. Đặc biệt, danh hiệu Thu Trang "siêu gầy" lâu nay đã biến mất hoàn toàn bởi vóc dáng hiện tại của bà xã Tiến Luật quá đỗi nóng bỏng chẳng thua kém Hoa hậu.

Thay vì vòng 1 phẳng lì cùng thân hình thẳng đuột trước kia, Thu Trang bây giờ sở hữu cặp tuyết lê đầy đặn, vóc dáng đồng hồ cát quyến rũ. Trước hình ảnh khác biệt "một trời một vực" này, nhiều người còn đặt nghi vấn, danh hài tiếp tục can thiệp phẫu thuật nâng cấp vòng 1.

Empty

Thu Trang - Tiến Luật tay trong tay tiến vào thảm đỏ.

Empty

Thiết kế đầm hai dây chất liệu vải bóng tưởng chừng khó nhằn nhưng lại trở thành thứ vũ khí lợi hại giúp Thu Trang tỏa sáng.

Empty

Danh hài khoe khéo được vòng 1 đẫy đà, vóc dáng đồng hồ cát khác "một trời một vực" hình ảnh gầy nhẳng trơ xương ngực trước kia.

Empty
Empty

Thân hình tăng cân đầy đặn hơn nên dạo gần đây, "Hoa hậu hài" cũng tự tin diện những kiểu váy hai dây.

Empty
Empty

Loạt ảnh gầy tong teo, thiếu sức sống trước kia của bà xã Tiến Luật.

Danh hài cũng từng thừa nhận sang Hàn can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc: "Làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người, đó cũng là một cách để thể hiện sự tự trọng và tôn trọng người xung quanh, nhất là nghệ sĩ như tôi. Ở một khía cạnh khác, là một người vợ, chăm sóc nhan sắc cũng là một cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Empty
Empty

Cơ địa và gương mặt tôi thuộc dạng gầy, chưa kể một quá trình dài đi diễn đêm, việc ăn ngủ thường xuyên lệch nhịp sinh học nên mặt tôi nhìn khá hốc hác nếu không trang điểm. Thế nên tôi quyết định sang Hàn Quốc để tiêm mỡ tự thân lên mặt, kết hợp nâng cơ mí mắt, để gương mặt trông đầy đặn, có thần sắc và trẻ trung hơn".