Diễn viên Ngọc Lan tiết lộ lý do chưa muốn sinh con thứ 2 cho chồng

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù rất muốn sinh thêm con thứ 2 nhưng Ngọc Lan vẫn quyết định chưa phải thời gian này bởi thương quý tử đầu lòng.

 Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Ngọc Lan gây xúc động khi chia sẻ tâm thư của một người mẹ với con trai. Dù rất muốn mang thai em bé thứ 2 sau đó nghỉ đẻ, nhưng Ngọc Lan không đành lòng khi nghĩ đến con trai. Có lẽ vì thương con còn quá nhỏ vẫn bám mẹ nên bà xã Thanh Bình không muốn cậu nhóc chịu cảm giác bị chia sẻ tình cảm khi có em.

Cô nghẹn ngào viết: "Ngày nào cũng 3-4h sáng dậy đi “kiếm mẹ, kiếm mẹ”, rồi tự leo lên giường mẹ ngủ, không ngủ dưới chân mẹ thì cũng gác đầu lên bụng hoặc gác hẳn lên đầu mẹ. À, mấy hôm nay tự dưng cứ đòi 'bú vú mẹ ngủ, vú mẹ sữa ngon lắm'. Thiệt sự là tính sinh thêm em Anna rồi mẹ ngưng luôn, nhưng bây giờ con như vậy mẹ cưng quá sao mẹ sinh thêm em đây".

1

Nữ diễn viên cũng gửi lời xin lỗi con trai khi đôi lúc có những phản ứng tiêu cực lúc dạy dỗ con: "Mẹ đã phát hiện ra mẹ đã từng không kiên nhẫn với con nên con mới có những phản ứng tiêu cực rồi mẹ tự gán ghép rằng con hư con không ngoan. Mẹ xin lỗi em bé của mẹ nhiều lắm, mỗi ngày mẹ hiểu em nhiều hơn, em rất dễ dạy, rất ngoan, chỉ cần mẹ kiên nhẫn, mẹ cứ ôm em vào lòng và vỗ về thì nói cái gì em cũng nghe cả, nhưng dĩ nhiên là vẫn có nghiêm khắc nha".

Vì ba mẹ đều là diễn viên nên cậu bé nhiều khi phải theo lên phim trường.

Vì ba mẹ đều là diễn viên nên cậu bé nhiều khi phải theo lên phim trường.

Trước đó, Ngọc Lan nhiều lần cảm thấy chạnh lòng vì con trai bám ba, ít theo mẹ. Bởi cô thường xuyên vắng nhà nên Thanh Bình phải đảm nhận việc chăm sóc con. Điều này vô tình đã khiến tình cảm của 2 mẹ con có phần xa cách. Giờ đây, Ngọc Lan đã cố gắng thay đổi, cô dành nhiều thời gian hơn cho con, cùng con đi chơi nhiều nơi để bù đắp tình cảm.

Cặp đôi luôn gây ngưỡng mộ vì cuộc sống gia đình hạnh phúc

Cặp đôi luôn gây ngưỡng mộ vì cuộc sống gia đình hạnh phúc

Ngọc Lan hào hứng: "Vài hôm nữa mình đi Đà Nẵng, Phú Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Úc nha. Mẹ lên kế hoạch cho 2 mẹ con hết rồi đó. Yêu em bé của mẹ rất nhiều. Vì lịch ba Bình đi tỉnh tít mù khơi nên mẹ phải bù đắp nhiều hơn".

Nhiều khán giả vô cùng xúc động sau khi đọc đọc những dòng tâm sự của Ngọc Lan gửi đến con trai. Đặc biệt là chị em phụ nữ, những ai đã và đang làm mẹ đều có thể hiểu và thông cảm với cảm xúc của nữ diễn viên.