Diễn viên Thúy Hà ''cô Hạnh bán hoa của Về nhà đi con'' lần đầu thừa nhận đã ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Diễn viên Thúy Hà, vai cô Hạnh bán hoa trong “Về nhà đi con” đổi trạng thái trên facebook sang độc thân, thừa nhận đã ly hôn.

Thúy Hà có cuộc sống riêng tư kín tiếng. Nữ diễn viên thủ vai cô Hạnh trong “Về nhà đi con” chưa từng công khai ảnh chồng hay chia sẻ về cuộc sống riêng tư và luôn tìm cách từ chối truyền thông các câu hỏi liên quan đến đời sống tình cảm.

Mới đây, bạn bè bất ngờ khi thấy nữ diễn viên sinh năm 1978 chuyển trạng thái facebook sang “độc thân” như một cách công khai tình trạng cuộc sống hiện tại của mình. Trước đó, dù đã chia tay chồng sau 15 năm gắn bó khá lâu nhưng nữ diễn viên vô cùng kín tiếng, vẫn giữ tinh thần lạc quan và không bao giờ than thở trên trang cá nhân.

photo-8-15686016348562110074283

Chia sẻ với truyền thông, Thúy Hà cho biết vì chồng cũ cũng đã có gia đình mới nên cô quyết định công bố trạng thái hôn nhân của mình như một cách tôn trọng hạnh phúc của người cũ. Nữ diễn viên cho hay chính cô là người quyết định dừng cuộc hôn nhân này.

''Cô Hạnh bán hoa'' của ''Về nhà đi con'' cũng chia sẻ lý do hôn nhân tan vỡ: ''Khi kết thúc một cuộc hôn nhân, ai cũng tò mò lý do tại sao. Có rất nhiều lí do để dừng lại, Hà luôn luôn nghĩ và luôn nói với người đó rằng chia tay không oán trách. Vì có thể khi yêu nhau ở thời điểm cả 2 còn trẻ thì cái việc nhu cầu về chia sẻ, đồng cảm nó chỉ dừng ở đó thôi. Thời điểm ấy, mình đã gặp được một người cảm thấy yêu mến thích và tiến tới hôn nhân là cảm thấy đủ rồi.

Tuy nhiên trong một cuộc hôn nhân kéo dài mười mấy năm, con người ai cũng có thể thay đổi từ suy nghĩ cho tới tình cảm.

Họ có thể gặp một người mới, một người họ có thể chia sẻ, làm thay đổi thế giới của họ thì việc tìm đến một người khác là điều hoàn toàn hiển nhiên thôi và mình chấp nhận điều đó''.

co-hanh-ban-hoa-ve-nha-di-con-lan-dau-thua-nhan-da-ly-hon-d6764c

Dồn toàn bộ thời gian chăm lo cho gia đình nên Thúy Hà đã vắng bóng trên màn ảnh một thời gian dài. Sau khi chia tay, cô sắp xếp thời gian trở lại màn ảnh với vai cô Hạnh bán hoa trong phim “Về nhà đi con”. Dù chỉ là vai phụ nhưng đã giúp nữ diễn viên nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả cũng như mang về cho Thúy Hà bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa.

Thúy Hà hạnh phúc xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải VTV Awards cùng dàn diễn viên ‘Về nhà đi con’ 2019.

Thúy Hà hạnh phúc xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải VTV Awards cùng dàn diễn viên ‘Về nhà đi con’ 2019.