Diệp Lâm Anh tuyên bố sẵn sàng bỏ hết công việc, sẵn sàng 'hầu hạ' người đặc biệt này

13:00, Thứ ba 05/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Ngoài ra, cô cho biết "nửa kia" là người có thể chia sẻ những điều bất ổn nhất cùng nhau.

Mới đây, Diệp Lâm Anh gây chú ý với dòng trạng thái về tình yêu đôi lứa. Cụ thể, người đẹp 8x đăng tải bức hình mới trên Instagram cá nhân của mình kèm dòng chú thích: "Em đã có plan (kế hoạch) cho tối nay rồi. Nhưng anh đã gọi thì em sẵn sàng bỏ hết. Ngày mai em còn nhiều công việc lắm. Nhưng anh buồn thì tới sáng em cũng sẵn lòng hầu hạ anh".

Ngoài ra, Diệp Lâm Anh còn chia sẻ thêm: "Người mà mình có thể chia sẻ hết những điều khùng điên nhất hay bất ổn nhất. Chắc hẳn cũng đâu đó xàm như nhau". Kèm với đó, Diệp Lâm Anh đăng tải hình ảnh bên một người bạn rất thân của mình.

80742d25e42f2a71733e-ngoisaovn-w1126-h1834

Cuối năm 2021, ồn ào của bộ 3 Diệp Lâm Anh - Nghiêm Đức và Quỳnh Thư trở thành đề tài bàn tán trên khắp các trang mạng. Sau tất cả, chính thất quyết định buông tay và đưa 2 con nhỏ ra khỏi nhà chồng hào môn để bắt đầu lại cuộc sống mới. Trong khi đó, Quỳnh Thư và thiếu gia Nghiêm Đức tiếp tục bị bắt gặp sánh đôi.

Trao đổi với Trí Thức Trẻ, Diệp Lâm Anh cho biết Đức Phạm qua lại với người này vào khoảng tháng 5-6/2021, song khoảng thời gian đó cô không hề hay biết. Đến tháng 8/2021 - tức sinh nhật của mình, cựu mẫu vẫn không biết đến sự tồn tại của người thứ ba.

"Ít hôm trước khi sinh nhật các con thì tôi mới biết một ít thông tin về người thứ ba. Sau khi tìm hiểu và gặp gỡ thì tôi biết mối quan hệ của chồng tôi và người này diễn ra từ hồi tháng 5-6/2021. Trong khoảng thời gian đó tôi không hề biết tí gì.

Khi tôi đến gặp người thứ ba, các yêu cầu và mong muốn của tôi bạn kia đều bỏ ngoài tai. Cảm thấy cuộc nói chuyện không đi đến kết quả mong muốn, tôi đã chọn cách nghe lời mẹ chồng.

jiBrfx68vGumwlszFfHvngJCInfFQYoOsVXrY89V_680

Mẹ bảo rằng tôi không cần thiết phải nói chuyện hay trao đổi thông tin với người này thêm bất kỳ một lần nào nữa", Diệp Lâm Anh chia sẻ trên Trí Thức Trẻ. 

Khi được hỏi về từng nhiều lần phủ nhận và tìm cách hàn gắn quan hệ với chồng cũ, phải chăng là do các bé, Diệp Lâm Anh xác nhận: "Chính xác. Lúc ấy, tôi đã không còn nghĩ đến bản thân mình nữa rồi. Bất kì hành động hay quyết định nào của tôi trong cuộc hôn nhân này đều nghĩ đến hai con. Khi có vấn đề xảy ra, không chỉ tôi mà những cặp vợ chồng khác cũng phải tìm tiếng nói chung bởi lẽ những quyết định của người lớn sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời của các con. Khi tôi không làm được, không thể cố gắng được nữa thì giải thoát cho nhau cũng là một cách để cả hai bên cùng thấy thoải mái. Khi được thoải mái rồi thì mới có tinh thần chăm sóc cho các con được. Nếu bố mẹ sống với nhau mà cứ gò bó thì sẽ tạo nên môi trường tệ hơn cho hai bé".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh