Diệu Nhi quay ngoắt sang làm "gái làng chơi" gây xôn xao dư luận

( PHUNUTODAY ) - Diệu Nhi quay ngoắt từ cây hài chủ lực trong "Vu Quy Đại Náo" sang vai gái làng chơi, từng bị làm nhục trong "Chị Mười Ba".

Diệu Nhi vừa tung bộ ảnh mới trước ngày phim điện ảnh Chị Mười Ba ra rạp. Lựa chọn thiết kế của Đỗ Mạnh Cường, nữ diễn viên ghi điểm bởi thần thái quyến rũ cùng phong cách thời trang cá tính, độc đáo.

Chị Mười Ba là vai diễn đánh dấu cột mốc trong sự nghiệp diễn xuất của Diệu Nhi.

Chị Mười Ba là vai diễn đánh dấu cột mốc trong sự nghiệp diễn xuất của Diệu Nhi.

Diệu Nhi hướng đến hình ảnh là nữ diễn viên đa phong cách trước mắt công chúng không chỉ trong những bộ ảnh thời trang mà còn cả trong những vai diễn mà cô đảm nhận.

Trước đó, trong phiên bản web-drama Thập Tam Muội, vai diễn Hồng Phất Nữ của Diệu Nhi được đánh giá cao. Thậm chí trên trang facebook cá nhân, cô nhận nhiều lời chỉ trích vì sự vô ơn của nhân vật. “Tôi không buồn vì điều này, thậm chí còn rất hạnh phúc. Bởi với người nghệ sĩ, việc khiến khán giả yêu ghét theo từng vai diễn đã là thành công của mình”, Diệu Nhi nói.

Nữ diễn viên khẳng định trong bản điện ảnh, Chị Mười Ba là vai diễn đánh dấu cột mốc trong sự nghiệp của cô. Theo đó, Diệu Nhi chấp nhận bỏ đi nét diễn gây cười thường thấy để nhập vai thành một cô gái cá tính. Với vai diễn này, Diệu Nhi cho biết cô phải tập trung thể hiện nhân vật thông qua nét mặt, ánh mắt và hành động. Để nuôi tâm lý nhân vật, bản thân Diệu Nhi cũng hạn chế nô đùa với các thành viên trong đoàn phim.

Để đảm nhận vai diễn trong Chị Mười Ba, Diệu Nhi chấp nhận thay đổi lối diễn xuất thường ngày của mình.

Để đảm nhận vai diễn trong Chị Mười Ba, Diệu Nhi chấp nhận thay đổi lối diễn xuất thường ngày của mình.

Chia sẻ về những sự cố gặp phải khi tham gia bộ phim, Diệu Nhi nói: "Tôi tự mình thể hiện các cảnh hành động trong phim. Có một vài cảnh chảy máu ngoài da, tuy nhiên may mắn chỉ là vết thương nhỏ".

Trong phim, Diệu Nhi đảm nhận vai Hồng Phất Nữ - cô gái trẻ có số phận nghiệt ngã khi bố dượng làm nhục, phải lên Sài Gòn bán thân kiếm sống. Cô may mắn gặp Thập Tam Muội (Thu Trang), đàn chị nổi tiếng trong giới giang hồ. Cô được huấn luyện để trở thành đàn em dưới trướng của Thu Trang. Thế nhưng đằng sau một cô gái hiền lành chân chất lại là tên sát thủ ngầm, sẵn sàng phản bội bạn bè và đàn chị của mình.

Diệu Nhi trong phim là tên sát thủ ngầm, sẵn sàng phản bội bạn bè và đàn chị của mình.

Diệu Nhi trong phim là tên sát thủ ngầm, sẵn sàng phản bội bạn bè và đàn chị của mình.

Được biết đến là gương mặt trẻ trong làng showbiz Việt, Diệu Nhi gây ấn tượng với người xem khi sở hữu gương mặt khá xinh cùng với lối diễn xuất chuyên nghiệp. Không chỉ gây được chú ý từ sân khấu kịch mà ngay cả ở lĩnh vực điện ảnh với những vở diễn như là Chuyện tình Bangkok, Mỹ nam đại chiến… và đặc biệt là vai diễn Linh Đan ở trong Chiến dịch chống ế phần 1 và 2.

Chia sẻ về con đường lập nghiệp của chính mình, Diệu Nhi đã cho biết cô đã từng có một khoảng thời gian khá chông chênh và khó khăn khi mà mới vào nghề. Bởi vì bản tính quá… hiền cho nên lúc Diệu Nhi thi vào trường Sân khấu Điện ảnh, không ai tin là cô lại có thể theo đuổi được công việc này.