Đọ mức học phí "khủng" của các cậu ấm cô chiêu con sao Việt: Choáng nhất là con Diva Hồng Nhung

( PHUNUTODAY ) - Con trai Hồ Ngọc Hà, Mỹ Lệ, Trương Ngọc Ánh đều ở mức khủng, với mức giá này các bé sẽ có cơ hội tiếp cận với nền tri thức song ngữ, nói Tiếng Anh thành thạo.

Con trai Hồ Ngọc Hà

Subeo là con trai của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà và đại gia phố núi Cường Đô La. Cậu bé Subeo luôn được bố mẹ mình chăm sóc vô cùng chu đáo. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng Subeo luôn diện những bộ cánh hợp thời trang khoe đôi chân dài giống mẹ.

Cậu béo cũng được bố mẹ cho theo học tại một trường quốc tế ở TP.HCM. Với mức học phí của ngôi trường ngày vào khoảng 300 triệu/năm. Tại đây Subeo được nói song ngữ để luyện khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh của mình.

Subeo nhà Hồ Ngọc Hà được học trường Quốc Tế từ nhỏ

Subeo nhà Hồ Ngọc Hà được học trường Quốc Tế từ nhỏ

Cặp song sinh Hồng Nhung

Sau khi nữ ca sĩ Hồng Nhung kết hôn doanh nhân người Mỹ - Kevin Gilmore ly hôn sau 8 năm chúng sống. Cô đã sinh cho chồng tây của mình một cặp song sinh đủ nếp tẻ vô cùng đáng yêu. Sau khi ly hôn mỗi tháng chồng cũ của Hồng Nhung phải trợ cấp cho các con số tiền là 105 triệu đồng.

Theo như ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ: “Số tiền này trong đó chủ yếu là học phí của hai con. Học phí của mỗi bé vào khoảng 45 triệu đồng/tháng. Tương đương 500 triệu/năm cho một bé”.

Cặp song sinh nhà Hồng Nhung có mức học phí khủng

Cặp song sinh nhà Hồng Nhung có mức học phí khủng

Hai con Mỹ Lệ

Ca sĩ Mỹ Lệ hiện đang là mẹ của hai cô công chúa nhỏ. Các con của cô đều được cha mẹ cho theo học tại một trường quốc tế của Đức. Với mức giá học phí của mỗi bé vào khoảng 300 triệu đồng/năm. Đây là một số tiền hoàn toàn không nhỏ với những người bình thường.

Theo tâm sự của nữ ca sĩ Mỹ Lệ: “Cô muốn các con sau này có thể nói được 6 thứ tiếng. Khi vấp phải những ý kiến trái chiều từ phía công chúng, giọng ca gốc Huế cho hay, vì học trường quốc tế nên chỉ trong mấy năm đầu, bên cạnh tiếng Việt, con cô nói thông thạo tiếng Đức và tiếng Anh. Tới khi ra trường, việc các bé có thể nói 6 thứ tiếng là hoàn toàn bình thường”.

Hai công chú của gia đình Mỹ Lệ đều học ở trường Quốc Tế

Hai công chú của gia đình Mỹ Lệ đều học ở trường Quốc Tế

Con gái Trương Ngọc Ánh

Bé Trần Bảo Tiên- là con gái rượu của doanh nhân Trần Bảo Sơn và nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh. Cô bé không chỉ đáng yêu mà còn sở hữu ngoại hình vô cùng cao ráo. Từ nhỏ bé Bảo Tiên đã sớm bộc lộ khả năng ngoại ngữ cực giỏi, điều này được cho là do Trương Ngọc Anh cho con học tại môi trường được tiếp cận với toàn tiếng anh ngay từ khi còn bé.

Con gái Trương Ngọc Ánh

Con gái Trương Ngọc Ánh

Hiện tại, Diễn viên Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã ly hôn để cả hai vẫn cố gắng lo cho con gái cuộc sống tốt đẹp nhất và không để cho bé Bảo Tiên thiếu thốn tình cảm.

Được biết mức học phí tại ngôi trường mà bé Bảo Tiên theo học rơi vào khoảng 500 triệu đồng/năm.