Đoán ngay “tính cách chìm” của đàn ông qua tướng râu này, trăng hoa hay không đều rõ ngay lập tức

( PHUNUTODAY ) - Ngoài việc xem tướng mặt, tướng đi đứng thì xem tướng râu đàn ông cũng có thể nhận diện chính xác về những phần tính cách mà họ cố tính "che giấu".

Râu mọc thưa thớt

Nhân tướng học cho biết: Chủ nhân của tướng râu mọc thưa thớt trời sinh tinh tế, nhạy cảm, thông minh và trí tuệ hơn người. Những người này có tầm nhìn xa trông rộng, đủ khôn khéo, tư duy và phán đoán để biết được đâu là điều tốt với mình, đâu là không.

Empty

Ngoài ra, tướng đàn ông này giỏi ăn nói, khéo léo trong giao tiếp, lại biết cách đối nhân xử thế nên rất được lòng người khác.

Không có râu hoặc râu luôn được cạo sạch sẽ

Đa phần đàn ông có kiểu râu này đều đặt ra yêu cầu cao với bản thân và mọi người xung quanh về uy tín và tinh thần trách nhiệm. Họ luôn tìm kiếm những mối quan hệ nghiêm túc, nhanh chóng ổn định tình cảm và cuộc sống.

Thêm nữa, người này không sợ thất bại, sẵn sàng tay trắng làm lại từ đầu vì ý chí mạnh mẽ.

Râu quai nón

Dễ bắt gặp đàn ông có tướng râu này thường tự luyến, tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, tức không có gì quan trọng bằng lợi ích của bản thân. Trong tình yêu, họ đặt ra nhiều chuẩn mực và yêu cầu rất cao, rất ít người có thể giữ được lòng chung thuỷ nếu đối phương không phải là người tương xứng với họ.

Râu dê

Đây là tướng râu của người đàn ông trưởng thành, sống nội tâm, trầm tính và không có chính kiến riêng. Họ sống thiên về cảm xúc, dễ bị xao động trước suy nghĩ lẫn lời nói của những người xung quanh.

Empty

Đàn ông sở hữu tướng râu này không có nhiều niềm tin đối với người khác, vì thế họ sống khép kín và ít khi chia sẻ chuyện riêng tư. Nhân tướng học chứng minh được phần lớn những người này đều có số làm chính trị gia, nhà lãnh đạo hoặc người đứng đầu.

Râu lộn xộn, không cạo

Đây là tướng râu của người đàn ông mạnh mẽ, kiên trì và vô cùng nhẫn nại. Đôi khi người này làm việc theo sở thích cá nhân, không quá để ý tới những chuyện nhỏ nhặt. Họ cũng dễ “có mới nới cũ”, đồng nghĩa với việc tình cảm thay đổi nhanh chóng.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)