Đời vốn không dài: Chỉ khi ở bên người đàn ông này, phụ nữ mới thực sự hạnh phúc

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ kết hôn với ai, quả thực rất quan trọng. Người đàn ông của bạn thế nào, sẽ quyết định hạnh phúc phần đời còn lại của bạn.

Ở bên cạnh người khiến cảm thấy thoải mái

hanh phuc 2

Phụ nữ kết hôn với ai, quả thực rất quan trọng. Người đàn ông của bạn thế nào, sẽ quyết định hạnh phúc phần đời còn lại của bạn. 

Người đàn ông của bạn có thể thiếu hụt về ngoại hình, vật chất, nhưng quan trọng nhất chính là khi ở bên anh ta, bạn cảm thấy thoải mái, cảm thấy được làm chính mình. Dù có những lúc im lặng không nói gì, đó cũng là một kiểu ăn ý, cả hai đều hướng về nhau, đó là sự trân trọng.

Tình cảm giữa người với người, thực ra rất đơn giản. Thích thì ở cạnh nhau, mệt thì cho nhau thời gian không ai miễn cưỡng ai cả. Bởi lẽ khoảng cách sẽ khiến tư tưởng nảy sinh ra sự trân trọng; bởi lẽ hiểu nhau, tâm hồn mới cảm thấy có chỗ dựa.

Đời người ngắn ngủi lắm, ở cùng người mình thấy thoải mái được là chính mình mới thật sự có ý nghĩa.

Phụ nữ nên chọn người mình yêu, hay người yêu mình? 

hanh phuc

Phụ nữ nên chọn người mình yêu, hay người yêu mình? Đây là câu hỏi kinh điển, nhưng vẫn chẳng ai có thể đưa ra câu trả lời chính xác. Chọn người yêu mình, bạn sẽ được trân trọng. Chọn người mình yêu, bạn sẽ thực sự hạnh phúc. Nhưng dù bạn lựa chọn thế nào, hãy ở bên người có thể mang đến cho bạn nụ cười, luôn bên cạnh bạn để lau khô những giọt nước mắt rơi, luôn trân trọng và yêu thương bạn vô điều kiện.

Suy cho cùng, hạnh phúc thực sự vốn dĩ không phải là lựa chọn ai để ở bên ai, mà hãy ở bên người mang đến cho bạn cảm giác được an toàn, được yêu thương, và cũng hãy cho đi yêu thương nhiều hơn để được nhận lại. Bởi chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình? Dù chọn thế nào thì cũng đâu phải là trọn vẹn...