Dọn về nhà mới cô gái thấy chiếc gương trong nhà được gắn chặt bất thường, đằng sau ẩn chứa bí mật kinh hoàng

( PHUNUTODAY ) - Một cô gái 18 tuổi sau khi dọn về nhà mới phát hiện ra chiếc gương soi trong nhà có chút lạ thường nên cô đã quyết tâm tìm ra sự thật ẩn chứa đằng sau

Gần đây, trên mạng xã hội đã lan truyền câu chuyện của một cố gái người Mỹ. Cô ấy kể về nỗi kinh hoàng của cả gia đình mình khi phát hiện ra "tấm gương bất thường" trên bức tường trong phòng tắm của ngôi nhà mình vừa dọn đến.

Theo chia sẻ của cô Annabell Mickelson năm nay 18 tuổi trú tại Arizona nước Mỹ đã quay lại video và đăng tải lên TikTok khi bắt đầu sinh nghi về chiếc gương lớn trong phòng tắm bị dính chặt trên tường một cách khó hiểu và không có cách nào để cô có thể gỡ nó ra được.

Annabell Mickelson chia sẻ: cô bắt đầu nghi ngờ về ngôi nhà mà mình mới chuyển đến do chiếc gương kì lạ trên tường nhà tắm. Thông qua đoạn clip được chia sẻ cô cho biết mình thấy sợ hãi khi nhìn vào gương. Vì vậy,  ông của Annabell và bạn trai cô đã tiến hàng kiểm tra kỹ ngôi nhà bằng cách cắt vào bên trong tường bằng cưa điện. Kết quả đã  đúng như dự cảm của họ, bên trong đó là một khoảng trống bí mật chứa tủ và một số sợi dây gắn với camera bí mật. Và chiếc gương trong phòng tắm của gia đình cô cũng là gương 2 chiều có gắn camera bí mật.

Cô ái trẻ phát hiện ra chiếc gương bất thường

Cô ái trẻ phát hiện ra chiếc gương bất thường

Sau khi cô gái trẻ đăng tải đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút hơn 121.000 lượt thích và hàng nghìn bình luận từ người dùng mạng xã hội. Trong đó, có rất nhiều người tỏ ra hoang mang, hãi hùng nhưng cũng có những người tranh luận cho rằng chiếc gương kia không phải gương 2 chiều, mọi người chỉ đang ảo tưởng mọi việc. Tuy nhiên, cô Annabell người đã đăng tải, cô khẳng định chắc chắn đó là gương hai chiều vì họ biết rằng ngôi nhà họ đang sống đã từng được sử dụng bởi một ông trùm ma túy.

Cách nhận biết gương hai chiều

Nếu muốn nhân biết gương hai chiều đầu tiên bạn cần phải hiểu rằng một chiếc gương hai chiều thực sự không phải được treo trên tường mà là mặt phẳng liền với vách, bức tường. Chính vì vậy nếu chiếc gương được treo nổi lên hẳn so với tường, thì chắc chắn đó là gương bình thường.

Nhưng mọi người cần chú ý các tấm gương âm tường, không phải là gương rời gắn hờ trên tường, nên khó phát hiện ra. Thông thường các gương này nằm trong phòng khách sạn, hoặc nhà nghỉ những nơi công cộng.

Chiếc gương hai chiều trong nhà cô gái trẻ

Chiếc gương hai chiều trong nhà cô gái trẻ

Để kiểm tra bạn hãy thử kiểm tra ánh sáng, bởi để chiếc gương hai chiều có thể phát huy tác dụng, ánh sáng của bên “gương” cần phải sáng hơn bên còn lại gấp 10 lần. Vì vậy, nếu như ánh sáng trong phòng chỉ ở mức bình thường hoặc có phần tối, gương hai chiều sẽ không thể phát huy tác dụng.

Bạn cũng có thể chụm tay che xung quanh mắt và soi vào trong gương để tìm hiểu xem đó có phải là gương hai chiều. Bằng cách này bạn sẽ làm giảm nguồn sáng trong phòng tới mắt. Nếu không bạn có thể tắt đèn trong phòng, sau đó chiếu một đèn pin sáng vào mặt gương bạn có thể nhận biết nếu như đó là gương hai chiều.