Đông Nhi - Ông Cao Thắng diện đồ đôi, tình tứ tay về Việt Nam sau khi chụp xong bộ ảnh cưới

( PHUNUTODAY ) - Trở về sau những ngày đi xa lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho ngày trọng đại, Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn khiến cộng đồng mạng ghen tị trước những cử chỉ vô cùng tình tứ.

Được biết thời gian vừa qua, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã thực hiện xong kế hoạch sang Úc để chụp ảnh cưới. Tuy kế hoạch này được cặp đôi giữ bí mật rất kỹ nhưng vẫn bị dư luận bắt gặp.

Trong khi cộng đồng mạng đang liên tục truyền tay nhau những hình ảnh chụp lén trên đường, nữ ca sĩ Đông Nhi đã chính thức lên tiếng trên fanpage cá nhân: "Hôm nay Sydney có gì vậy nhỉ? Mình tạm để đó chờ hình gốc cho đẹp nhé cả nhà". Cho đến ngày 17/8, cặp đôi tiếp tục bị bắt gặp tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Ngay lập tức, người hâm mộ cho rằng cả hai vừa trở về sau những ngày đi xa ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất cho ngày trọng đại.

Empty
Ông Cao Thắng và Đông Nhi diện đồ đôi, xuất hiện tại sân bay Việt Nam sau khi lộ ảnh đi chụp hình cưới.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi diện đồ đôi, xuất hiện tại sân bay Việt Nam sau khi lộ ảnh đi chụp hình cưới.

Trước đó, trên một page chuyên bàn về showbiz đã chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong trang phục cưới, tay trong tay hạnh phúc để thực hiện bộ ảnh cưới. Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, cộng đồng mạng lập tức "nổi sóng" bởi có lẽ không lâu nữa, showbiz Việt sẽ được chứng kiến một hôn lễ như mơ của cặp đôi này.

Empty
Hình ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng dắt tay nhau chụp ảnh cưới gây sốt cộng đồng mạng.

Hình ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng dắt tay nhau chụp ảnh cưới gây sốt cộng đồng mạng.

Trải qua 10 năm yêu nhau, cùng nhau vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chính thức xác nhận về chung một nhà  trong sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dong-nhi--ong-cao-thang-dien-do-doi-tinh-tu-tay-ve-viet-nam-sau-khi-chup-xong-bo-anh-cuoi-search/

/Khoevadep

La La