Đông Nhi hạnh phúc cảm nhận cái đạp đầu tiên của con, vô tình tiết lộ giới tính thiên thần nhỏ

( PHUNUTODAY ) - Đông Nhi gọi thiên thần nhỏ bằng cái tên đầy yêu thương là "trạng nhí", ai cũng dự đoán con đầu lòng của nữ ca sĩ là quý tử.

Tính từ thời điểm Đông Nhi kết hôn cho đến khi thông báo tin vui mang bầu, nhất cử nhất động của cô đều được rất nhiều khán giả quan tâm. Hầu hết mọi người đều ngóng chờ thiên thần nhỏ của hai vợ chồng cô chào đời và điều khiến tất cả đều tò mò chính là giới tính của em bé. 

Mới đây, Đông Nhi chia sẻ cảm xúc khi lần đầu được nghe chuyển động của thai nhi trong bụng. Có thể nói đây là khoảng thời gian ý nghĩa và thiêng liêng nhất. Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng thể hiện rõ niềm hạnh phúc khi cảm nhận thiên thần nhỏ đang lớn lên từng ngày.

dong-nhi-01

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc khi cảm nhận từng chuyển động của con.

Đông Nhi viết: "Hôm nọ mẹ Nhi đang ngồi đọc sách chờ ba Thắng pha sữa cho uống thì tự nhiên cảm thấy sự chuyển động nhẹ trong bụng. Ban đầu, Nhi còn tưởng bụng sôi do đói, xong lại thấy chuyển động vài lần tiếp nữa, lúc đó mẹ mới nhận ra là con yêu của ba mẹ đã biết đạp rồi.  Ba Thắng biết mà ganh tỵ ra mặt, cả buổi ngồi kế đặt tay lên bụng mẹ chờ con đạp tiếp. Canh trúng lúc cục cưng cử động cái là ba mẹ vỡ òa cười cả buổi quên hết công việc".

Và không để fan hâm mộ phải chờ lâu, Đông Nhi cũng đã chính thức tiết lộ giới tính của em bé qua một chi tiết nhỏ. Cô gọi thiên thần trong bụng bằng cái tên rất đáng yêu "trạng nhí". Có vẻ như đây là quý tử. Mặc dù cô chưa lên tiếng xác nhận nhưng ai cũng dự đoán chắc chắn về điều này. 

dong-nhi-02

Đông Nhi đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ, sức khỏe mẹ bầu trong tam cá nguyệt thứ hai ổn định. Từ ngày bầu bí, nữ ca sĩ ăn nhiều hơn và trộm vía không bị ốm nghén. "Mang bầu, lúc nào cũng cảm thấy đói. Một ngày phải ăn đến 4-5 lần. Sáng ngủ dậy là ăn, ăn xong tầm 2 tiếng sau ăn nữa, ăn linh ta linh tinh, uống sữa, ăn này nọ kia, bánh trái. Xong tối về ăn cơm, nhất là ăn khuya nha mọi người. Khuya là phải ăn, không ăn sẽ ngủ không được", Đông Nhi tâm sự. 

Dù đang bầu tháng thứ 5 nhưng Đông Nhi vẫn luôn khiến người hâm mộ bất ngờ bởi nhan sắc và thần thái đẹp đến nao lòng khiến ai cũng ngưỡng mộ. Trên trang cá nhân, giọng ca 8X thường xuyên chia sẻ hình ảnh trong mỗi giai đoạn thai kỳ nhằm lưu giữ kỷ niệm. Trong thời gian này cô đang dành nhiều thời gian nghỉ ngơi bên gia đình.

Qua những hình ảnh trên trang cá nhân có thể thấy bà bầu đang được ông xã Ông Cao Thắng yêu chiều hết mực.