Đông Nhi khoe nhan sắc rạng rỡ, để lộ bụng bầu ở tháng thứ 4

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù đã khéo chọn chiếc váy rộng, tuy nhiên dễ dàng nhận ra vòng 2 của Đông Nhi đã to lên rõ, khuôn mặt cũng tròn trịa hơn hẳn.

Sau hơn 6 tháng kết hôn, Đông Nhi đã chính thức lên thiêng chức mới, được biết vợ chồng nữ ca sĩ sẽ đón con đầu lòng trong năm nay. Từ sau khi công khai mang thai, Đông Nhi rất thoải mái và hạnh phúc khi chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu bên gia đình và ông xã.

Đặc biệt, mới đây Đông Nhi – Ông Cao Thắng cùng đại gia đình đã cùng nhau đi nghỉ mát sau kì nghỉ dịch. Có thể thấy, nữ ca sĩ vẫn giữ được thần sắc rạng rỡ, tươi tắn trong tháng thứ 4 của thai kì. Mặc dù đã khéo chọn chiếc váy rộng, tuy nhiên dễ dàng nhận ra vòng 2 của Đông Nhi đã to lên rõ, khuôn mặt cũng tròn trịa hơn hẳn. Đặc biệt, "mẹ bầu" cũng rất cẩn trọng khi mang dép bệt và luôn nắm chặt tay Ông Cao Thắng khi di chuyển.

Empty

Đông Nhi tươi tắn, tình tứ bên Ông Cao Thắng.

Empty

Mặc dù khéo chọn váy rộng, nhưng dễ dàng nhận ra bụng bầu của nữ ca sĩ đã to rõ.

Trong suốt thai kì, ngoài sự chăm sóc đặc biệt của ông xã, Đông Nhi còn được cả dàn sao Vbiz, bạn bè thi nhau chăm, gửi đồ bổi bổ. Nói Đông Nhi là mẹ bầu sướng nhất nhì Vbiz quả không sai mà. Đông Nhi cứ lo tập trung ăn uống và nghỉ ngơi cho "mẹ xinh bé khoẻ", mọi việc đã có Ông Cao Thắng cùng hội bạn thân lo nhé!

Empty

Đông Nhi còn rất cẩn trọng khi luôn mang dép bệt khi di chuyển

Empty

Đại gia đình của vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nữ ca sĩ tỏ ra rất hạnh phúc khi tận hưởng kì nghỉ mát bên những người yêu thương.

100951013101637620842655411194328618587652096o-15903899437821212688481

Từ khi Đông Nhi mang thai, Ông Cao Thắng luôn là người bên cạnh và chăm sóc vợ từng ly từng tí.

Empty

Đông Nhi đã ra dáng "mẹ bầu" lắm rồi đây này, được ông xã và bạn bè chăm quá khéo đây mà.

Ngày 28/4 vừa qua, Đông Nhi - Ông Cao Thắng báo tin vui mang thai con đầu lòng. Theo chia sẻ của giọng ca Ngọt ngào, thai nhi của cô đã được 3 tháng tuổi. "Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Ba mẹ yêu con", nữ ca sĩ viết.

Nhiều người hâm mộ cũng vỡ òa khi Đông Nhi lên tiếng xác nhận chuyện có em bé. Một tài khoản bình luận: “Cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt. Chúc mừng anh chị sắp chào đón thiên thần”. “Chúc mừng chị. Một cuộc sống của người hiện đại, thành công trong mọi thứ. Thật đáng ngưỡng mộ", tài khoản khác trầm trồ.

Theo chia sẻ lấp lửng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, con đầu lòng của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một bé trai.

Đông Nhi cho biết: "Gia đình hai bên cũng đã mong ngóng tin vui từ sau khi chúng tôi cưới nhau, nhưng vì sợ tôi gặp áp lực tâm lý nên không ai hối thúc. Đến khi biết tin, họ đều rất vui mừng và tạo mọi điều kiện tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho tôi. Thực sự tôi cảm thấy mình may mắn lắm". 

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn