Động thái đầu tiên của vợ cũ Hoàng Anh khi bị chồng kiện, bạn thân nhờ luật sư bảo vệ cho 2 mẹ con

( PHUNUTODAY ) - Sau khi Hoàng Anh và những người bạn báo cảnh sát, phía Quỳnh Như cũng có động thái cứng rắn...

Cách đây 1 ngày,c Hoàng Anh và bạn gái tin đồn có mặt tại trụ sở cảnh sát để đâm đơn kiện Quỳnh Như - vợ cũ của nam diễn viên. Sự việc này nhận được sự quan tâm của công chúng. Theo đó, bạn gái tin đồn của Hoàng Anh khẳng định mình bị vu khống và bôi nhọ danh dự.

Cho đến mới đây, vợ cũ Hoàng Anh và bạn thân đã livestream về sự việc này và khẳng định hiện đã nhờ luật sư can thiệp. "Ngày hôm nay, Vy và Khoa đã được phép cùng Như, đại diện cho Như đến gặp luật sư. Cho nên từ nay tất cả những chuyện liên quan đến Như khoảng 1 tuần qua sẽ có luật sư can thiệp vào. Cho nên muốn trấn an với mọi người là Như từ nay sẽ ổn hơn. Từ ngày hôm nay sẽ có luật sư đại diện cho Như. Tất cả những gì liên quan đến luật pháp từ nay Như không cần phải lo nữa. Có thể sắp tới có nhiều chuyện sẽ xảy ra nữa nhưng Như và Nu sẽ được an toàn và có đại diện trực tiếp", người bạn của Quỳnh Như chia sẻ trong livestream.

vo-cu-hoang-anh 1

Quỳnh Như cho biết cô bị đau đầu và mất ngủ suốt 2 tháng, đặc biệt là cô sụt 8kg chỉ trong 2 tuần."2 tháng vừa rồi như địa ngục vậy đó. Tinh thần rất mệt luôn. Sáng đến tối Như không lúc nào nghỉ được luôn. Nhiều lúc tôi vừa lái xe một mình vừa khóc vì không biết cuộc sống sau này của 2 mẹ con sẽ ra sao nếu không có ba", Quỳnh Như chia sẻ. Nhưng hiện giờ cô đã lấy lại được tinh thần, bình tĩnh hơn nhờ nhận được rất nhiều lời động viên từ bạn bè và người thân.

Vợ cũ nam diễn viên khẳng định cô không hăm dọa Tham Bebe - người bị nghi là tình mới Hoàng Anh. "Đáng lẽ Như không xin lỗi, nhưng lúc Hoàng Anh bỏ đi, Như nghĩ một phần nào đó do mình ghen tuông, nhắn cho cô đó làm anh mất mặt. Như gạt bỏ cái tôi và nghĩ nếu từ 'xin lỗi' mà làm cho gia đình êm ấm thì mình làm. Nhưng từ chỗ đó họ lại bảo Như hăm dọa, Như không có hăm dọa ai", Quỳnh Như thẳng thắn. 

Trước đó, sau khi công khai đường ai nấy đi, Quỳnh Như đã lên tiếng tố cáo chồng thiếu trách nhiệm, phụ tình bạc nghĩa, lợi dụng mình để sang nước ngoài sinh sống. Đồng thời cô ẩn ý có sự xuất hiện của người thứ ba. Mới đây, cô nói thêm: "Những ngày qua, mình đã nhẫn nhịn và im lặng nhưng sự tấn công từ những người bạn của anh Hoàng Anh ngày càng quá đáng. Sự mắng chửi của họ không còn dừng ở cá nhân mình mà bố mẹ mình, bạn bè mình cũng bị họ lôi vào làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Xin phép cho mình được một lần làm rõ câu chuyện theo cách văn minh và lịch sự nhất.

vo-cu-hoang-anh 3

Mình khẳng định không đấu tố, chỉ giải đáp những câu hỏi và những lời cay nghiệt của những người bạn anh Hoàng Anh đã dành cho mình. Mình cũng là con người và mình biết tổn thương. Xin cho mình một lần nói rõ và sau đó câu chuyện khép lại mặc quý vị phán xét! Như xin hứa không bao giờ đóng bình luận hay xoá bất kì bình luận nào để rộng đường dư luận. Vì với như khen hay chê là do suy nghĩ và quan điểm của các anh chị, nếu góp ý đúng thì Như xin tiếp nhận một cách cầu thị nhất".