Động thái mới của Hồng Quế gây hoài nghi về mối quan hệ tình cảm với bạn trai bị rạn nứt

( PHUNUTODAY ) - Từng khoe được tặng nhẫn nửa tỉ, hân hoan chìm đắm trong tình yêu, nhưng gần đây người mẫu Hồng Quế lại thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái u buồn.

Cách đây không lâu, người mẫu Hồng Quế đăng tải loạt status ẩn ý về việc đang hạnh phúc bên "người ấy" (được cho là bố của con gái cô). Đáng chú ý nhất là việc Hồng Quế khoe được người đàn ông giấu mặt tặng nhẫn "nửa tỉ". Thế nhưng chân dài này bị bóc phốt lấy hình trên mạng "sống ảo". Hồng Quế sau đó cũng đăng ảnh nhẫn thật nhưng dân mạng lại tìm ra bằng chứng chứng minh chiếc nhẫn này có giá hơn 50 triệu chứ không giá trị như cô tiết lộ trước đó.

Bất chấp dư luận, Hồng Quế vẫn đăng ảnh hạnh phúc bên người đàn ông giấu mặt. Qua đây, nhiều người bán tín bán nghi về việc Hồng Quế quay lại với bố của con gái nhưng cô chưa xác nhận.

Những ngày gần đây, Hồng Quế lại thường xuyên cập nhật trạng thái u hoài, buồn bã, chán nản trên story của Instagram: "Đêm nay tôi buồn", "Chúng ta đã không vì nhau cố gắng", "Bao lâu rồi không khóc vì một ai đó... Gần 3 năm chứ mấy. Ngủ đi Quế. Vì ngày mai... vẫn chỉ biết tới ngày mai thôi đã. Vậy là em vui rồi..."

Empty
Empty
Gần đây, Hồng Quế thường xuyên đăng tải trạng thái buồn bã.

Gần đây, Hồng Quế thường xuyên đăng tải trạng thái buồn bã.

Khi Hồng Quế nhắc đến thời điểm gần 3 năm trước, nhiều người đoán rằng người mà cô nhắc đến chính là bạn trai cũ trước đây. Và phải chăng sau thời gian định quay lại thì mối quan hệ giữa Hồng Quế và bố của con gái lại gặp trục trặc?

Empty
Empty
Empty
Trước đó, người mẫu thường xuyên đăng ảnh hạnh phúc bên người ấy và còn khoe được tặng nhẫn kim cương nửa tỉ.

Trước đó, người mẫu thường xuyên đăng ảnh hạnh phúc bên người ấy và còn khoe được tặng nhẫn kim cương nửa tỉ.

Hồng Quế được biết đến là người mẫu nổi tiếng ở Hà Thành. Sở hữu chiều cao khó tin 1,79m, Hồng Quế gia nhập công ty đào tạo người mẫu New Talent từ khi mới 13 tuổi. Cô bạn siêu mẫu đã tham gia nhiều show diễn lớn như Vietnam Fashion week (lần đầu tiên năm 2006), AFF, Vietnam Grandgrix collection.. và chụp quảng cáo cho nhiều thương hiệu thời trang trong nước.

Phong thái chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, sở hữu "body" chuẩn cùng tinh thần cầu tiến trong nghề nghiệp, người ta biết đến Hồng Quế là một người mẫu chuyên nghiệp tuổi teen chứ không phải teen model đơn thuần.