"Đột nhập" phòng sinh đắt nhất Đài Loan của Lưu Thi Thi: Chồng chi 145 tỷ xây "nhà trẻ gia đình" cho quý tử

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên Lưu Thi Thi được tận hưởng dịch vụ cao cấp khi vượt cạn tại 1 bệnh viện tư nhân lớn tại Đài Loan.

Vào ngày 27/4 vừa qua, Lưu Thi Thi đã hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã Ngô Kỳ Long. Mới đây, phóng viên có bắt gặp mẹ của Kỳ Long xuất hiện ở 1 bệnh viện tư lớn tại Đài Loan. Mẹ chồng của Thi Thi trông rất vui vẻ. Được biết, bà ở bên con dâu trong lúc vượt cạn và chăm sóc cô vô cùng tận tình sau khi sinh con.

Giường ngủ êm ái thoải mái

Giường ngủ êm ái thoải mái

Nữ diễn viên Lưu Thi Thi được tận hưởng dịch vụ cao cấp khi vượt cạn tại 1 bệnh viện tư nhân lớn tại Đài Loan.

Qua xác nhận hiện tại Lưu Thi Thi đang nằm tại phòng VIP tầng 7 khu dịch vụ cao cấp tại bệnh viện trên. Theo thông tin có được, phòng sinh của Lưu Thi Thi rộng khoảng 43m2 có đầy đủ tiện nghi, bao gồm phòng hộ sinh, phòng tắm, phòng khách nhỏ. Bên cạnh đó, bà xã của Ngô Kỳ Long cũng được tận hưởng trọn gói các dịch vụ đi cùng như chăm sóc mẹ và bé sau sinh, y tá hỗ trợ ngày đêm…

Phòng sinh nhưng có đầy đủ tiện nghi

Phòng sinh nhưng có đầy đủ tiện nghi

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long kết hôn vào năm 2016 sau 1 thời gian hẹn hò. Trải qua 3 năm về chung 1 nhà cuối cùng vợ chồng nam diễn viên “Bộ Bộ Kinh Tâm” cũng được lên chức bố mẹ. Để con trai có môi trường phát triển tốt nhất, Ngô Kỳ Long đã tậu nhà 4 căn hộ trong cùng khu chung cư tại xứ Đài để các thành viên khác trong đại gia đình có thể quây quần bên nhau.

Nhà vệ sinh như khách sạn năm sao

Nhà vệ sinh như khách sạn năm sao

Trước đó, trang QQ đưa tin, để chuẩn bị chào đón sự kiện này, Ngô Kỳ Long đã không tiếc tay chi tiền mua sắm nhà cửa, thậm chí, biến 4 căn hộ đắt tiền trở thành nhà trẻ cao cấp, bảo vệ sự riêng tư cho bà xã xinh đẹp và con của họ.

Cặp đôi kết hôn năm 2016

Cặp đôi kết hôn năm 2016

Theo nguồn tin từ báo Đài Loan, từ năm 2017, Ngô Kỳ Long đã chi 41 triệu tệ (tương đương bần 145 tỷ đồng) mua 4 căn hộ sang trọng tại khu trung tâm Tân Trang Phó Đô. 4 căn hộ này thuộc 4 tầng lầu, chiếm diện tích 260 mét vuông.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi là cặp đôi trai tài gái sắc

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi là cặp đôi trai tài gái sắc

Với trị giá mỗi căn khoảng hơn 10 triệu tệ của Ngô Kỳ Long, truyền thông Đài Loan gọi đây là nhà trẻ cao cấp. Hai vợ chồng sẽ ở 1 căn hộ, 3 căn hộ còn lại dành cho mẹ và anh em trong nhà, tạo môi trường tốt nhất để Lưu Thi Thi dưỡng thai và chăm sóc con.

Căn biệt thự mà Ngô Kỳ Long mới xây lại để chào đón quý tử

Căn biệt thự mà Ngô Kỳ Long mới xây lại để chào đón quý tử

Trong suốt khoảng thời gian bầu bí, Lưu Thi Thi đã ở tại đây. An ninh tại khu vực này được bảo đảm rất tốt, dù dành nhiều thời gian như paparazzi chỉ chụp được hai vợ chồng xuất hiện tại đây khoảng 2 lần.

Trang QQ nhận định, Ngô Kỳ Long đã làm hết sức mình để chăm sóc Lưu Thi Thi, không để cô phải bận tâm quá nhiều tới những chuyện xung quanh.