Dù từng bị chê nhiều lần nhưng stylist của Twice cũng có cách biến tấu cắt xẻ váy áo đỉnh cao

( PHUNUTODAY ) - Thực tế là stylist của Twice cũng có nhiều pha lên đồ cao tay, cắt xẻ váy áo thu hút ra trò.

Stylist là người lựa chọn trang phục giúp các ngôi sao có được diện mạo chỉn chu, hình ảnh đẹp mắt. Đôi khi họ còn biến tấu để trang phục phù hợp hơn với vóc dáng, style của từng ngôi sao, từ đó mang đến diện mạo thu hút nhất. Stylist của Twice từng không ít lần bị dân tình chê kém cỏi nhưng thật ra stylist của Twice cũng có nhiều pha lên đồ cao tay, cắt xẻ váy áo thu hút ra trò.

Empty

Mẫu váy dáng dài của Nain khá sến nhưng stylist đã cố tình cắt bớt thành váy ngắn trên đầu gối. Chính cách cắt gọn này giúp Sana có được hình ảnh trẻ trung ưng mắt hơn. Việc cắt bớt phần vạt váy không chỉ giúp hình ảnh trẻ trung mà còn giúp tôn dáng tốt hơn.

Empty

Mẫu áo blazer được cắt thành áo crop top và chân váy giúp Jihyo khoe được eo thon. Có thể dễ dàng nhận ra là  hình ảnh của cô cũng trẻ trung, sexy và thu hút hơn hẳn, vẫn nữ tính điệu đà nhưng còn xen lẫn nét cá tính, phá cách hiện đại. Ngoài ra stylist còn khéo léo kết hợp cùng thắt lưng và mũ để hoàn thiện vẻ cá tính cho set đồ. 

Empty

Bộ đồ này cũng được stylist cắt xẻ thành áo crop top cho Dahyun. Thẳng tay chế áo gần 80 triệu, stylist của Twice còn được đánh giá cao vì khá chịu chi, chẳng ngại biến tấu hàng hiệu đắt đỏ gần trăm triệu cho nhóm.

Empty

Stylist đã chế áo khoáo ngắn bớt, giúp tôn eo thon dáng chuẩn hợp lý hơn. Cũng nhờ đó mà Na Yeon đã có được hình ảnh bùng nổ cả nhan sắc lẫn thần thái trên sân khấu biểu diễn. Mix thêm cùng đầm bodycon giúp cô hoàn thiện sự trẻ trung. 

Empty

Mẫu áo này khá già dặn nhưng khi vào tay stylist, việc chế thêm thắt lưng đã giúp Momo có hình ảnh cá tính, thu hút và tôn dáng chuẩn chỉnh. Thậm chí stylist còn cần khéo léo biến tấu, thêm thắt để mang đến hình ảnh hoàn hảo nhất cho các ngôi sao.

Empty

Dienenej áo denim, việc stylist cắt bớt váy và biến tấu phần xẻ vạt đã giúp Sana có hình ảnh trẻ trung chứ không cứng nhắc như mẫu áo gốc.

Empty

Mạnh tay cắt xén đầm giúp Na Yeon trông trẻ trung và thu hút hơn hẳn so với thiết kế dáng dài vốn khá già dặn ban đầu.