Đưa bồ đi du lịch nghĩ vợ không biết, tới lúc thanh toán thì cô nhân viên bảo: ‘Vợ anh thanh toán cả rồi"

( PHUNUTODAY ) - Anh bủn rủn càng nghĩ anh càng rối bời và sợ hãi, anh sợ cách đánh ghen nhẹ nhàng của chị. Về tới nơi anh phi ngay lên nhà nhưng rồi tất cả khiến anh rụng rời.

Ngày gặp Lan, anh đã không còn giữ được mình nữa. Anh bị vẻ ngoài cuốn hút lẫn cách nói chuyện của cô mê hoặc, dù trong lòng vẫn thương vợ thương con nhưng anh lại không chống đỡ nổi cám giỗ đầy xanh tươi ngoài kia.

Anh đã từng nghĩ đời này mình sẽ không bao giờ ngoại tình vậy mà giờ đây tuần nào anh cũng hẹn bồ đi nhà nghỉ đều đặn. Sau mỗi lần đi nhà nghỉ với bồ, về nhà anh vẫn đối xử rất tốt với vợ con vì có lẽ đâu đó trong lòng anh thấy có lỗi với mẹ con chị.

Thời gian đầu chị không hề hay biết chuyện chồng mình có nhân tình bên ngoài. Chị vẫn ngày ngày chăm sóc 2 bố con anh chu đáo và tự hào về người đàn ông của mình rất nhiều. Nhưng tất cả mọi chuyện trở nên vỡ lở khi chị thấy dòng tin nhắn đầy mùi mẫn của anh và cô gái kia.

thaychongombotrevoduavatnayrakhiencahaihoanghotcauxin_glzw

(ảnh minh họa)

Họ hẹn nhau đi du lịch 2 ngày cuối tuần ở ngoại thành. Nhìn những dòng chữ đó trái tim chị như có ai đó bóp nghẹt, chị cố gắng không cho mình khóc nấc lên để không bị chồng phát hiện. Nhiều đêm nằm cạnh chồng chị tự hỏi mình đã làm gì sai mà anh lại nỡ đối xử với mình như thế, liệu chị có nên đánh ghen hay không?

Còn về phần anh, anh cứ mải mê ngoại tình vì nghĩ mình đã chùi mép rất giỏi. Hôm đó anh lấy cớ đi công tác tỉnh để đưa bồ đi du lịch, chị không nói gì vẫn xếp đồ cho chồng chu đáo. Trước khi anh đi chị còn hỏi:

- Anh không ở nhà được à, chuyến công tác này thực sự quan trọng vậy sao anh.

- Ừ anh không ở nhà được vì lỡ hứa đi cùng sếp rồi.

- Ừ thế anh đi đi.

Nhìn chồng bước đi mà nước mắt chị tuôn rơi, chị đã cho anh cơ hội nhưng anh đã tự mình đánh mất nó. Hôm ấy anh và cô bồ đến homestay đã đặt trước, họ chơi và ăn uống rất vui. Mỗi lần về phòng họ lại quấn lấy nhau để ân ái, chưa bao giờ anh thấy thích thú và thoải mái như vậy. Thấy vợ con không gọi điện làm phiền như những lần trước anh lại càng vui. Sau 2 hôm chơi chán chê thì anh và cô ta ra thanh toán để về, nào ngờ lúc này cô lễ tân bảo:

- Dạ mọi dịch vụ của anh đều có người bao rồi ạ, chị ấy nhờ em đưa cho anh danh thiếp này.

Anh hết nhìn cô bồ lại nhìn danh thiếp toàn chữ tiếng anh và số điện thoại nhưng không có tên, anh thắc mắc:

- Ai mà biết chúng mình nghỉ ở đây nhỉ, đã thế lại trả tiền cho mình nữa chứ.

- Anh cứ thử gọi xem sao, có khi nào bạn làm ăn của anh không? Hay cô nào đó ngưỡng mộ anh.

- Ừ để anh gọi cảm ơn tiếng xem sao.

Anh bấm số gọi để rồi chết sững khi trên màn hình hiện lên cái tên quen thuộc “Mẹ Min”. Đây là số mới của vợ nên anh không nhớ số, anh bủn rủn suýt đánh rơi cả điện thoại:

- Là... vợ anh, em à.

- Anh nói sao?

Cô bồ cũng sửng sốt theo. Hôm đó anh tức tốc bắt xe về nhà, suốt chặng đường anh nghĩ về đến nơi mình sẽ đối mặt với vợ con như thế nào. Càng nghĩ anh càng rối bời và sợ hãi, anh sợ cách đánh ghen nhẹ nhàng của chị. Về tới nơi anh phi ngay lên nhà, nhưng căn hộ vắng tanh không 1 bóng người. Anh gọi điện cho chị thì thuê bao, anh vào giở tủ đồ ra thì đồ chị và con anh đã không còn:

1562487503-576-dinh-ninh-minh-co-thai-voi-chong-nao-ngo-ga-ban-than-tiet-lo-su-that-khien-toi-ngat-lim-vi-soc-banthanluabaytinh-2-1562080348-width650height413

(ảnh minh họa)

- Mẹ con cô ấy bỏ đi rồi sao?

Anh ngồi phịch xuống giường thì chết sững khi thấy tờ đơn ly hôn chị để trên bàn trang điểm. Anh gào thét chạy khắp nơi tìm chị và con nhưng vô vọng, không 1 ai biết tung tích của họ.

Chị bỏ đi gần nửa tháng liền, anh mòn mỏi mất ăn mất ngủ đến hao gầy. Giờ anh mới biết mình đã sai thì đã quá muộn, chỉ cần mẹ con chị về anh sẽ quỳ gối van xin chị tha thứ. Sau lần đó anh sợ ngoại tình đến già, còn chị chưa bao giờ chị thấy mình bình tĩnh và mạnh mẽ như thế. Chị nghĩ cần gì phải đánh ghen cho bẩn tay chân, 1 khi đàn ông đã muốn đi thì chị sẽ cho đi luôn hoặc sẽ cho họ 1 bài học thấm thía nhớ đời.