Đúng canh 3 ngày đầu năm: Lặng lẽ làm việc này “lấy lòng” Thần Tài, gia chủ đang nghèo bỗng đảo ngược tình thế

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn muốn thay đổi phong thủy kích thích vận khí tốt đừng quên làm việc này trong ngày đầu năm.

Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo

Khi bạn âm thầm đặt phong bao lì xì màu đỏ, bên trong có để một ít tiền dưới đáy hũ gạo trước khi cho gạo vào. Rồi sau đó, bạn hãy đổ đầy gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít tiền bạc lắng đọng lại trong nhà.

Theo quan niệm dân gian việc bạn đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trùm một miếng vải đỏ lên nắp hũ gạo giúp kích thích vận may vào nhà.

Nửa đêm canh ba làm việc này thần tài mỉm cười ưng bụng

Nửa đêm canh ba làm việc này thần tài mỉm cười ưng bụng

 Một số lưu ý khi làm

Bạn đừng bao giờ để hết gạo trong thùng bởi vật chứa đựng không bao giờ được để trống rỗng, nên đổ đầy khi hũ gạo vơi còn phân nửa. Với hành động này giúp cho kho lương thực nhà bạn luôn đầy cuộc sống lúc nào cũng  sung túc dư dả.

Khi làm điều này bạn cần nhớ hũ gạo phải được đậy kín và kê cao bởi sẽ tránh được chuột, gián, bụi bẩn làm ảnh hưởng tới tài lộc của gia đình bạn. Ngoài ra, bạn không nên để nước thấm vào hũ gạo, khiến gạo bị mốc, có hại cho sức khỏe.

Vùi bao lì xì dưới hũ gạo hút tài lộc vào nhà

Vùi bao lì xì dưới hũ gạo hút tài lộc vào nhà

Để những bao lì xì phát huy tác dụng của mình trong phong thủy bạn cần lưu ý không bao giờ để bất kỳ ai đổ sạch hũ gạo vì đây là điều tệ hại nhất đối với phong thủy. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý tới nồi cơm nhà mình không nên để nồi cơm bị bẩn trong năm mới, cần thường xuyên lau dọn chúng thật sạch sẽ bởi nồi cơm và hũ gạo luôn có quan hệ mật thiết với nhau, 

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dung-canh-3-ngay-dau-nam-lang-le-lam-viec-nay-lay-long-than-tai-gia-chu-dang-ngheo-bong-dao-nguoc-tinh-the-search/

/Khoevadep

Min Min