Đừng nghĩ phụ nữ không có gan ly hôn: Đàn bà chán chồng… chuyện gì cũng dám làm!

( PHUNUTODAY ) - Sức chịu đựng của phụ nữ cũng có giới hạn, đàn ông đừng coi thường, đừng nghĩ rằng phụ nữ thì không dám ly hôn.

Phụ nữ cũng dám ly hôn

Đàn ông đừng xem thường phụ nữ. Đừng nghĩ phụ nữ không có gan ly hôn, không có gan bỏ chồng. Khi đã chán thì chuyện gì họ cũng có thể làm được. Cho dù anh từng là người mà họ thương nhất, họ cũng sẽ buông bỏ một cách nhẹ nhàng, không vướng bận.

Chị dâu của tôi là người phụ nữ đảm đang, thương chồng chiều con không ai bằng. Nhưng đến một ngày, chị bỏ chồng khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. Chị ly hôn vì đã quá chán cảnh một người tận tụy vun vén, còn người kia thì cứ mãi thờ ơ.

Bởi vậy sức chịu đựng của đàn bà có giới hạn. Không phải lúc nào họ cũng ngồi ở đó chịu đựng những đớn đau do đàn ông mang lại. Không phải lúc nào họ cũng chịu đứng yên để mặc cho đàn ông giày vò. Họ cũng mệt mỏi và sẽ rời đi khi đã cảm nhận được đủ đầy tổn thương.

giong-bao

Thế nên đàn ông đừng nghĩ chơi đã rồi quay về sẽ được vợ tha thứ. Đừng nghĩ cứ bỏ mặc vợ ở nhà cũng chẳng lo mất vì cô ấy đi đâu được. Một khi đã không còn chút vấn vương gì với cuộc hôn nhân này, đàn ông có níu giữ, có lạy lục van xin, đàn bà cũng sẽ dứt áo ra đi mà không một lần ngoái nhìn lại.

Đó là vì họ cảm thấy tổn thương nặng nề. Họ chọn cách rời bỏ để giải thoát cho chính mình. Dù có bị miệng lưỡi thiên hạ gièm pha, họ cũng sẽ cam tâm chấp nhận hết thị phi để tìm bình yên.

Khi đã nhận đủ tổn thương, họ sẽ mang theo con cùng với những yêu thương của bản thân rời đi. Khi đó chồng chẳng còn là gì trong mắt họ nữa. Khi đó tình nghĩa vợ chồng sẽ không còn có thể níu chân họ được.

Vì vậy đàn ông hãy thay đổi ngay để đừng hối tiếc về sau. Đàn ông nên nhớ, đánh mất vợ mới là thất bại lớn nhất cuộc đời của các anh. Khi không có vợ bên cạnh, các anh sẽ vô cùng khốn đốn và sẽ chẳng bao giờ có thể thành công được.

Mỗi người phụ nữ đều mong muốn được hạnh phúc

dan-ba-ly-hon-bo-chong-chu-3-thu-nay-phai-doi-cho-bang-duoc

Cho dù bạn làm nghề gì, bạn xuất thân từ một gia đình như thế nào và cá tính bạn ra sao, thì việc khát khao một gia đình hạnh phúc, trọn vẹn là điều vô cùng giản dị. Ai cũng muốn được hạnh phúc, nhưng đôi khi cuộc sống không đi theo những gì ta mong muốn.

Đừng vội vàng trách móc hay quy chụp những người phụ nữ bỏ chồng. Họ cũng có những lí do của riêng mình để làm điều đó. Đến một lúc nào đó, trách nhiệm, tình yêu không còn níu chân họ được nữa. Đến một lúc nào đó, miệng lưỡi và ánh mắt dò xét của người đời không còn quan trọng với họ nữa, họ sẽ quyết định ra đi.

Trong câu chuyện hôn nhân, đôi khi không thể phán xét một cách rạch ròi rằng ai đúng, ai sai. Khoảng cách giữa đúng và sai mong manh lắm. Nó quyết định phần nhiều ở việc hai phía có thấu hiểu và sẻ chia cho nhau nhiều không. Vốn không có ai hoàn hảo trên đời. Điều quan trọng để một mối quan hệ hôn nhân bền vững là hi sinh và thấu hiểu. Khi hai người không hiểu nhau, không đủ khả năng hi sinh cho nhau, mối quan hệ đó rất dễ rạn nứt.

Hãy trân trọng tình yêu của mình, cuộc hôn nhân của mình. Bởi cho dù ai là người mong muốn được chia tay trước đi chăng nữa, sự tổn thương cũng sẽ thuộc về cả hai.