Được mẹ gửi đồ "tiếp tế" từ quê lên, cô nàng mở ra thì phát hiện điều bất ngờ trong túi gạo

( PHUNUTODAY ) - Cách mà bà mẹ gửi tiền "tiếp tế" cho con khi đi học xa nhà khiến dân mạng phải "ngả mũ" vì quá cao thủ.

Thời đi học, chắc chắn những cô cậu sinh viên chẳng thể nào quên được, mỗi dịp được nghỉ học về thăm quê, lúc ấy về nhà chỉ muốn lăn ra giường đánh một giấc, tỉnh dậy là bên mâm cơm ngon với toàn "đặc sản sạch" mang đậm chất quê của bố mẹ. Nào là gà, vịt, rau, quả,... cái gì cũng là "cây nhà lá vườn" của bố mẹ.

Thậm chí, nếu chẳng may bận học, bận làm không về được, bố mẹ cũng chẳng bao giờ quên gửi từng thùng theo xe chuyển lên đến tận thành phố xa xôi cho con cái.

Mới đây, một cô gái đã lên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện nhận được đồ "tiếp tế" của mẹ từ quên gửi lên khiến ai cũng thích thú.

Bà mẹ này đã nghĩ ra cách

Bà mẹ này đã nghĩ ra cách "bá đạo" để gửi tiền cho con mình. Nguồn ảnh: KSC.

"Đây là cách mà mẹ mình gửi tiền cho mình mọi người ạ! Mẹ bảo tiền mẹ gói trong giấy, mẹ vùi lẫn trong gạo, moi lên mà tìm con nhé!".

Theo đó, trong túi gạo tưởng chừng hết sức bình thường mà mẹ gửi cho con lại chứa đựng một điều bất thường. Sâu dưới lớp gạo là tiền bà cất giấu. Không những thế, bà còn cẩn thận bọc tiền trong tờ giấy.

Số tiền được mẹ bọc cẩn thận rồi cất trong thùng gạo. Nguồn ảnh: KSC

Số tiền được mẹ bọc cẩn thận rồi cất trong thùng gạo. Nguồn ảnh: KSC

Ngay sau khi câu chuyện đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều thích thú với cách "tiếp tế" bá đạo của bà mẹ trong câu chuyện.

Cách đây không lâu, câu chuyện cô nàng được mẹ gửi bó rau kèm tờ 200k khiến nhiều người cay mắt.

Mẹ gửi tiền cho con gái kẹp trong bó rau.

Mẹ gửi tiền cho con gái kẹp trong bó rau.

Theo đó, Minh Thu đang là sinh viên, đã một khoảng thời gian rồi cô bạn chưa có điều kiện về thăm nhà. Nhớ con, thương con học xa vất vả, mẹ của Thu đã nhờ một người họ hàng gửi rất nhiều đồ ăn, thức uống lên cho con gái. Kèm theo đó là lời dặn mà nghe xong, Minh Thu chỉ biết vâng dạ trong ngậm ngùi: "Alo, anh vừa ra bắt xe rồi đấy, mẹ gửi cho ít rau với hoa quả ở nhà. Có 200k mẹ bỏ trong túi rau ngải cho đấy".

Thì ra giữa bọc rau, mẹ Thu đã đặt 200k vào trong một tờ giấy ăn rồi giấu giữa bọc rau. 200k là một số tiền không lớn, cách gói tiền trong tờ giấy cũng xuề xòa nhưng nhìn hình ảnh ấy, ai cũng thấy mắt mình cay cay.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/duoc-me-gui-do-tiep-te-tu-que-len-co-nang-mo-ra-thi-phat-hien-dieu-bat-ngo-trong-tui-gao-search/

/Khoevadep

Tú Linh