Được trở lại trường sau thời gian dài cách ly, cậu bé trình diễn kung fu ăn mừng khiến ai cũng thích thú

( PHUNUTODAY ) - Vui mừng vì hết cách ly và được trở lại trường, cậu bé đã không ngại ngần trình diễn kung fu trước cổng trường.

Tờ SCMP mới đây đã cho đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh một cậu bé Trung Quốc nhào lộn phấn khích trước cổng trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Theo đó, do dịch bệnh bùng phát nên các trường học ở Trung Quốc đã phải cho học sinh nghỉ học để phòng dịch. Sau khi dịch bệnh "hạ nhiệt", các trường đã mở cửa trở lại để chào đón học sinh.

Qúa hào hứng vì được trở lại trường học sau thời gian dài nghỉ dịch, mới đây, một cậu bé 10 tuổi ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã múa vài đường quyền ăn mừng ngay trước cổng trường.

Cậu bé trình diễn màn kung fu sau khi được quay trở lại trường học.

Cậu bé trình diễn màn kung fu sau khi được quay trở lại trường học.

Có thể thấy, cậu bé nhào lộn 3 vòng liên tiếp vô cùng điêu luyện trước sự chứng kiến của mọi người. Dù mới 10 tuổi nhưng cậu bé đã thực hiện các động tác khó như xoạc chân, hay nhào lộn 3 vòng liên tiếp một cách rất thuần thục.

Chứng kiến màn trình diễn kung fu của cậu bé mà mọi người đứng ở cổng trường đã không khỏi bất ngờ, thậm chí còn chăm chú theo dõi từ đầ đến cuối. Kỹ năng của cậu bé đã khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ vì vô cùng điêu luyện. Hầu hết mọi người đều dành lời khen cho cậu bé tài năng này. 

Được biết, cậu bé này đã luyện tập võ thuật được khoảng 1 năm trở lại đây, tính từ mùa hè năm ngoái. Chỉ mới một năm mà những động tác của cậu khiến nhiều người không khỏi "tròn mắt".