Dương Triệu Vũ chia sẻ hình ảnh Hoài Linh ngồi co ro gặm bánh mì khiến fan không khỏi xót xa

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh đời thường, giản dị của danh hài Hoài Linh được người em ruột - ca sĩ Dương Triệu Vũ tiết lộ.

Hoài Linh là nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều khán giả yêu mến, đồng nghiệp kính trọng. Mọi người dành nhiều tình cảm cho danh hài không phải bởi lối diễn xuất tự nhiên, chân thật mà bởi cuộc sống vốn giản dị, gần gũi của anh. 

Bất kể thời điểm nào không phải quay hình, người ta cũng bắt gặp Hoài Linh chân phương đến mức khó nhận ra. Mới trên, trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ chia sẻ hình ảnh được chụp lại trong cuộc facetime với anh trai Hoài Linh.

Điều gây chú ý đó là Hoài Linh ngồi co ro trong xe, vừa gặm bánh mì, vừa nói chuyện. Thậm chí anh còn bỏ hai chân lên ghế, ồi nhâm nhi món ăn yêu thích. Người hâm mộ không khỏi thích thú trước lối sống chân chất, khó hòa lẫn của Hoài Linh. 

hoai-linh-01

Hoài Linh co ro gặm bánh mì trong xe.    

Bên cạnh những bình luận khen ngợi về sự gần gũi của danh hài Hoài Lình, không ít khán giả cũng tỏ ra lo lắng vì sở thích ăn uống khô khan đã tạo thành thói quen của anh.

Empty
Empty
Empty

Nhắc đến Hoài Linh, người ta sẽ nghĩ ngay đến một nghệ sĩ hài nổi tiếng, và được coi là đại gia ngầm của làng giải trí. Thế nhưng thực chất anh toàn gắn liền với những bữa ăn đơn sơ, mộc mạc.

Mặc dù sở hữu khối tài sản kếch xù, nhưng thói quen ăn uống của Hoài Linh lại rất đạm bạc. Danh hài không quen thưởng thức sơn hào hải vi, bào ngư, vi cá..., chỉ thích ăn những món đậm chất thôn quê như cơm trắng, cá khô, rau muống luộc. Anh chỉ thích ngồi ăn một góc với tô mì hoặc cái bánh, điều này khiến nhiều người lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của anh. 

Thậm chí cả em trai của anh là Dương Triệu Vũ cũng từng chia sẻ về sở thích ăn uống có phần khác người của danh hài: "Ngoài đời, anh ấy khoái ăn những thứ mà mình không cho là đồ ăn, không có chất như cá khô. Anh ấy thích ăn cơm và cá khô, hoặc mắm… những món ăn khô khan và bình dân vậy đó. Đặc biệt, những món bổ dưỡng anh lại không ăn. Người ta tặng anh yến, bào ngư, vi cá… nhưng anh không ăn, chỉ ăn cá khô. Ngoài ra, anh đặc biệt thích đi câu cá".

hoai-linh-06

Có lần, anh từng chia sẻ: "Nhiều người hỏi thẳng tôi, sao anh giàu có thế mà lại sống bình dân vậy? Tôi bảo, tôi có giàu có gì đâu. Hồi nhỏ, gia đình tôi nghèo lắm, nhà đông anh em nên cả nhà đều vất vả, sau này có một chút, thì cách sống giản dị vẫn in vào máu của tôi rồi. Sống đúng là mình thích lắm, không cần màu mè làm gì cả". Nam danh hài cũng bộc bạch: “Tôi không ham xe sang, hột xoàn, tiền tỷ hay quần áo nghìn đô. Cuộc sống của tôi rất đơn giản, tôi ngại đến những chỗ sang chảnh, cứ bình dân là thích”.