Dương Triệu Vũ tuyên bố không muốn nhờ anh trai Hoài Linh vì sợ mang tiếng

( PHUNUTODAY ) - Nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ bản thân không thích hợp với kiểu sống của anh Hoài Linh và cũng muốn nhờ vả anh mình vì sợ mang tiếng.

Vốn là anh em ruột trong gia đình, Dương Triệu Vũ và Hoài Linh cùng đi chung con đường nghệ thuật nhưng về cách sống thì hoàn toàn trái ngược nhau. Tại một sự kiện gần đây, ca sĩ Dương Triệu Vũ có những chia sẻ thẳng thắn về người anh trai của mình.

Empty

 Dương Triệu Vũ và Hoài Linh vốn là anh em ruột trong gia đình

Nam ca sĩ khẳng định không thích hợp với kiểu sống của anh Hoài Linh: “Anh Hoài Linh là một người sống rất đơn giản, nên tôi không thể đòi hỏi ở anh ấy những gì quá cầu kỳ. Tôi không thích hợp với kiểu sống của anh Hoài Linh và cũng không muốn nhờ vả anh mình”.

Empty

Nam ca sĩ khẳng định không thích hợp với kiểu sống của anh Hoài Linh

Nói về MV mới cho ra mắt mang tên Bức tranh tiền kiếp, Dương Triệu Vũ thừa nhận anh Hoài Linh không tài trợ gì cho anh hết.

"Tôi đủ khả năng để làm sản phẩm mà, nên nhiều lắm thì tôi cũng chỉ nhờ anh Hoài Linh xuất hiện trong MV hoặc đăng một bài trên Facebook cho tôi thôi cũng đủ khiến tôi vui rồi. Mọi người cứ nhìn đấy, anh Hoài Linh lúc nào cũng mặc áo bà ba, đi dép nào, thì làm sao tôi dám hỏi anh Hoài Linh ơi cho em vay vài trăm triệu được. Không phải anh Hoài Linh không có tiền mà anh ấy không phải đối tượng để tôi mở mời xin tiền, xin tài trợ. Khi mình xin tài trợ thì phải đổi lại quyền lợi cho người ta, chứ đâu thể xin không được” - nam ca sĩ chia sẻ.

Empty

Dương Triệu Vũ tuyên bố không muốn nhờ vả anh trai Hoài Linh vì sợ mang tiếng 

Dù chỉ cần mở miệng ra nhờ anh trai điều gì cũng được hết nhưng Dương Triệu Vũ không muốn mang tiếng nhờ vả Hoài Linh để có được tên tuổi. Tuy nhiên, giọng ca Bức tranh tiền kiếp khẳng định hiện tại anh cảm thấy đã đủ chỗ đứng trong showbiz để mời anh Hoài Linh giúp đỡ mà không sợ bị nói là dựa hơi anh trai mình. Nhưng thật tiếc là vì lịch trình của Hoài Linh quá bận nên không tham gia được.

Empty

MV Bức tranh tiền kiếp của Dương Triệu Vũ mang đậm chất cổ trang

Được biết, MV Bức tranh tiền kiếp đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của Dương Triệu Vũ sau một thời gian dài vắng bóng. Nhờ nội dung đặc sắc cùng mặt hình ảnh, kỹ xảo và trang phục có sự đầu tư “khủng”,  MV nhanh chóng cán mốc 1 triệu view  sau 24 tiếng ra mắt và leo lên top thịnh hành của Youtube.