Duy Khánh lần đầu tiết lộ tình trạng mối quan hệ với Miu Lê sau ồn ào rạn nứt

( PHUNUTODAY ) - Cuối cùng người hâm mộ đã được “chính chủ” lên tiếng về tin đồn đôi bạn thân Duy Khánh – Miu Lê xích mích.

 Tình bạn giữa Miu Lê và Duy Khánh nhận được sự ngưỡng mộ của các fan. Đôi bạn thường xuyên “dính” đến nhau và dành cho nhau nhiều lời có cánh. Bẵng đi một thời gian, cả hai không còn xuất hiện trên trang cá nhân của nhau nữa, làm dấy lên nghi án Miu Lê và Duy Khánh đang xích mích nhau. 

Empty

Tin đồn đôi bạn rạn nứt nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Thế nhưng chính Duy Khánh đã cho biết về tình trạng quan hệ giữa mình và cô bạn thân.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Duy Khánh đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng 1 người bạn và Gil Lê. Duy Khánh tâm sự “Khi tôi buồn, Gil Lê và Minh Vũ vẫn luôn xuất hiện! Gọi là có mặt… Đi loanh quanh đến khi mặt trời nhú bóng bình mình. Thương lắm cái tình cảm sâu đậm này, dù đứa buồn, đứa vui, đứa vô cảm nhưng vẫn có được những câu chuyện thật lan man. Cảm ơn“. Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng nhắn nhủ đến Miu Lê: “Miu Lê ơi, về Việt Nam mau đi”.

Empty

Bức ảnh đập tan tin đồn "nghỉ chơi" của Duy Khánh và Miu Lê.

Lời nhắn nhủ trực tiếp đến Miu Lê đã đập tan nghi án cả hai xích mích với nhau. Và người hâm mộ lại mong muốn cả hai lại tiếp tục có những trò đùa lầy lội với nhau.

Empty
Empty
Empty

Trước đây, Miu Lê và Duy Khánh là 1 cặp đôi vô cùng thân thiết luôn “dính với nhau như sam”.

Được biết, tình bạn giữa Duy Khánh và Miu đã kéo dài được 5 năm. Cặp đôi bạn thân này đã từng hợp tác với nhau trong nhiều sản phẩm âm nhạc. Cô giáo Khánh và giọng ca "Còn gì giữa chúng ta" được coi là minh chứng sống cho tình bạn thân “trái dấu” hiếm có khó tìm của showbiz Việt. Thậm chí, cặp Duy Khánh – Miu Lê còn sở hữu lực lượng fan hâm mộ đông đảo bởi độ “lầy lội” của cả 2.

Cả hai còn vô cùng thoải mái “bóc phốt” nhau khiến người hâm mộ phải “phong tặng danh hiệu” đôi bạn lầy lội nhất showbiz Việt. Cứ tưởng tình bạn mãi bền chặt nhưng sau một thời gian, người hâm mộ phát hiện rằng cả hai không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội cũng như xuất hiện cùng nhau. Không những thế, cả hai còn không follow nhau trên tài khoản IG. Trong lúc đó, Duy Khánh lại thân thiết hơn với một cô nàng cá tính khác là Hiền Hồ, thậm chí rộ lên tin đồn hẹn hò.

Người hâm mộ bắt đầu nghi ngờ rằng, cả hai đang gặp trục trặc. Không những thế, chắc chắn cả hai đang có trục trặc khá lớn nên mới quyết định không chia sẻ gì cùng nhau trên mạng xã hội. Thế nhưng, trước lời nhắn này có lẽ công chúng có thể yên tâm tình bạn Duy Khánh – Miu Lê vẫn bền vững rồi!