Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cuộc tình trải hoa hồng giữa showbiz thị phi

( PHUNUTODAY ) - Duy Mạnh - Quỳnh Anh trước khi quyết định đi đến hôn nhân đã cùng nhau trải qua 4 năm hẹn hò hạnh phúc.

Hiện nay trong giới cầu thủ trẻ Việt Nam, những câu chuyện tình lãng mạn trải hoa hồng không phải hiếm. Theo đó khi nhắc đến những câu chuyện này không thể không nhắc đến Duy Mạnh - Quỳnh Anh khi cả hai thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh tag nửa kia như để "đánh dấu chủ quyền" trên trang cá nhân.

Duy Mạnh khiến người hâm mộ ghen tỵ

Duy Mạnh khiến người hâm mộ ghen tỵ "đỏ mắt" bởi những hành động ngọt ngào dành cho "Công chúa béo" - Quỳnh Anh.

Được biết mối tình "chớm nở" sau lần gặp mặt lần đầu vào năm 2005 qua màn gây ấn tượng với Quỳnh Anh bởi những hành động lịch thiệp, lãng mạn. Theo đó người hâm mộ không còn xa lạ với sự quan tâm tối đa nam cầu thủ dành cho bạn gái. Bên cạnh những hành động của Duy Mạnh cũng không thể bỏ qua được sự chăm sóc chu đáo, tận tình từ Quỳnh Anh. Ở các trận đấu quan trọng, Quỳnh Anh luôn có mặt trên khán đài, là hậu phương vững chắc cho Duy Mạnh.

Empty

Cho đến mới đây nhất vào những ngày đầu năm mới 2020, cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã chiếm chiếm spotlight mạng xã hội với màn cầu hôn lãng mạn ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM.

Duy Mạnh vừa có màn cầu hôn Quỳnh Anh vô cùng lãng mạn vào khoảng khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.

Duy Mạnh vừa có màn cầu hôn Quỳnh Anh vô cùng lãng mạn vào khoảng khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.

Cặp đôi được yêu mến nhất nhì làng bóng đá chính thức về chung một nhà.

Cặp đôi được yêu mến nhất nhì làng bóng đá chính thức về chung một nhà.

Trước khi đi đến quyết định về chung một nhà, cả Duy Mạnh và Quỳnh Anh đều có sự nghiệp riêng ổn định. Họ tích lũy được khối tài sản đáng mơ ước. Duy Mạnh mua được nhà, Quỳnh Anh có cửa hàng mỹ phẩm riêng. Tháng 10/2019, Quỳnh Anh khoe xế hộp hơn 2 tỷ đồng - thành quả chung của hai người.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/duy-manh--quynh-anh-cuoc-tinh-trai-hoa-hong-giua-showbiz-thi-phi-search/

/Khoevadep

La La