Em bé "quyền lực" được Công Phượng, Xuân Trường tự tay mua bỉm sữa, bố em bé cũng không vừa

( PHUNUTODAY ) - Bộ tứ Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh đã hào hứng đến một shop đồ sơ sinh để mua những món quà cực kỳ ý nghĩa như bỉm, sữa, quần áo và đồ chơi để tặng em bé này.

Những ngày qua, khi thông tin về chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 gây xôn xao dư luận, tất cả những thông tin bên lề về cuộc sống của các cầu thủ soái ca cũng được nhiều người săn lùng. Một trong những tin tức gây chú ý, đó là loạt ảnh Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh xuất hiện tại một....cửa hàng bán đồ sơ sinh để mua hàng.

Dàn sao U123 hào hứng đi mua bỉm sữa cho con gái Quế Ngọc Hải.

Dàn sao U123 hào hứng đi mua bỉm sữa cho con gái Quế Ngọc Hải.

Em bé sơ sinh chủ nhân những món quà của Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh...không ai khác chính là con gái mới chào đời của cầu thủ Quế Ngọc Hải. Bốn cầu thủ HAGL lựa chọn 1 siêu thị ở Thành phố Vinh để sắm cho vợ chồng Quế Ngọc Hải rất nhiều bỉm, quần áo sơ sinh và đồ chơi. 

Vốn là những người đồng đội thân thiết trên đội tuyển nên các cầu thủ U23 muốn dành tặng những món quà đặc biệt để chia sẻ niềm vui làm bố của người đàn anh đang khoác áo SLNA. 

Xuân Trường mua hàng lốc bịch bỉm.

Xuân Trường mua hàng lốc bịch bỉm.

Văn Toàn khoe chiếc xe đẩy đáng yêu.

Văn Toàn khoe chiếc xe đẩy đáng yêu.

Con gái Quế Ngọc Hải sinh tháng 7/2018, là kết quả của mối tình đẹp giữa trung vệ Quế Ngọc Hải và người đẹp Dương Thuỳ Phương. Em bé ở nhà có tên gọi là Sunny, hiện được 5 tháng tuổi.

Em bé sơ sinh có danh tính

Em bé sơ sinh có danh tính "không phải dạng vừa" khi là con gái trung vệ Quế Ngọc Hải.

Cô bé có tên gọi ở nhà là Sunny.

Cô bé có tên gọi ở nhà là Sunny.

Trên facebook của hai vợ chồng, có thể thấy Quế Ngọc Hải cùng thường xuyên khoe ảnh con gái yêu. Bé Sunny nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ khi có vẻ ngoài trắng trẻo, bụ bẫm, đôi mắt to tròn đáng yêu như búp bê, được thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Không giấu được bất ngờ và hạnh phúc trước tình cảm của các đàn em dành cho mình, trung vệ của SLNA bày tỏ: “Gia đình Sunny cảm ơn các chú nhiều nhé!