Em gái Thanh Thảo bị chỉ trích dùng "mưu hèn kế bẩn" dìm tình cũ Ngô Kiến Huy

( PHUNUTODAY ) - Sau ồn ào khi nhắc tại scandal 7 năm trước với Ngô Kiến Huy, Thụy Anh tiếp tục có màn tranh cãi gay gắt với người hâm mộ của tình cũ.

Sau dòng trạng thái nhắc lại scandal 7 năm trước với Ngô Kiến Huy, Thụy Anh lập tức bị cộng đồng mạng chỉ trích khi dùng "mưu hèn" dìm tình cũ. Theo đó trên trang cá nhân đáp trả lại những ý kiến tiêu cực, Thụy Anh bức xúc chia sẻ: "Bao nhiêu tin vịt, bịa đặt nhảm nhí trù đạp mình xưa giờ thì không sao. Tới khi mình up cái status nói lên quan điểm cá nhân thì các bác căng thẳng quá, để làm chi vậy?".

Thụy Anh lên tiếng sau những chỉ trích từ dư luận khi nhắc lại scandal 7 năm trước.

Thụy Anh lên tiếng sau những chỉ trích từ dư luận khi nhắc lại scandal 7 năm trước.

Ngay dưới dòng trạng thái này của em gái Thanh Thảo, cộng đồng mạng tiếp tục có những lời nhắn nhủ đến cô. Tuy nhiên không giữ im lặng như trước, Thụy Anh đã có màn đối đáp tay đôi với anti fan: "Bạn là ai vậy, bạn ra chỗ khác chơi đi. Canh me FB mình khóc thuê để làm gì?" hay những lời nhắn nhủ về học lại cái nết để bớt vô duyên.

4thuy-anh1
4thuy-anh2
4thuy-anh3
4thuy-anh4
Màn đối đáp tay đôi giữa Thụy Anh và anti fan.

Màn đối đáp tay đôi giữa Thụy Anh và anti fan.

Về dòng trạng thái nhắc lại chuyện năm xưa cách đây không lâu, Thụy Anh tỏ ra đồng cảm với Khổng Tú Quỳnh khi gần đây tình cũ Ngô Kiến Huy bị dư luận chỉ trích lấy chuyện tình cảm để PR MV mới. Đồng thời, tại đây Thụy Anh cũng khẳng định scandal 7 năm trước đều là những câu chuyện bịa đặt: "Đối với mình tuổi trẻ dù có nông nổi, bồng bột đến đâu mình vẫn dám làm dám chịu không lý do lý trấu gì hết, vẫn chịu trách nhiệm cho chính câu chuyện của mình, hay con cái, gia đình của mình mới là điều quan trọng nhất".

Chia sẻ của em gái Thanh Thảo về scandal cách đây 7 năm với Ngô Kiến Huy.

Chia sẻ của em gái Thanh Thảo về scandal cách đây 7 năm với Ngô Kiến Huy.

Dòng trạng thái được chia sẻ lập tức khiến dư luận dậy sóng. Cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc khi Thụy Anh bất ngờ nhắc lại chuyện cũ bởi trong suốt 7 năm qua cô không hề nhắc đến vấn đề này.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/em-gai-thanh-thao-bi-chi-trich-dung-muu-hen-ke-ban-dim-tinh-cu-ngo-kien-huy-search/

/Khoevadep

La La