Fanpage VTV có màn "cà khịa" cực gắt về chuyện Sơn Tùng - Thiều Trâm tan vỡ vì "trà xanh"

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc từ khóa "trà xanh" đang rất hot, VTV ngay lập tức cũng có động thái khiến người xem ai nấy hứng khởi.

Hơn 1 ngày trở lại đây, chuyện của Sơn Tùng cũng 2 tình tin đồn gây chú ý. Đặc biệt cụm từ "trà xanh" là những từ khóa cực hot trên mạng xã hội.  Khi mọi người vẫn đang bàn tán xôn xao thì mới đây fanpage của VTV24 đã chia sẻ một bài viết với tựa đề đầy ẩn ý và cũng rất bắt trend: “Trà xanh giúp nâng cao đề kháng, tăng cường sinh lực”.  "Mặc dù có nhiều công dụng tuyệt vời thế nhưng trà xanh cũng dễ khiến nhiều người mất ngủ và có thể bị cồn ruột nếu uống lúc đói nhé", nội dung đăng tải trên page VTV24.

tra-xanh 1

Bên cạnh đó, fanpage VTV3 cũng bất ngờ đăng tải đoạn clip từ danh sách SV 2020-2021 có sự tham gia của Thiều Bảo Trâm. Việc này một lần nữa cho thấy màn "cà khịa" đỉnh cao của fanpage. Cư dân mạng để lại bình luận thích thú bởi VTV bắt trend khá nhanh các vấn đề đang gây sốt, được nhiều khán giả quan tâm.

tra-xanh 2

"Cà khịa thâm sâu quá", "Không hổ là vựa muối quốc dân, cà khịa lần nào là mặn chát lần đấy", Một pha cà khịa đi vào lòng người. VTV dạo này chuyển qua bán muối hả mọi người, sao càng ngày càng mặn vậy",... là những bình luận dân mạng để lại.

Khuya hôm qua (20/1), netizen được một phen xôn xao về việc Sơn Tùng dường như đã chia tay với Thiều Bảo Trâm vì người thứ ba. 

Cụ thể, Thiều Bảo Trâm đã mở tiệc tụ họp hội bạn và cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái). Nhiều bạn bè gửi lời động viện, đặc biệt Xoài Non còn ẩn ý có người xem vào khiến bạn gái tin đồn của Sơn Tùng buồn. Người khác nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm: "Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi".

tr

Hot mom Thanh Trần có chia sẻ khiến người theo dõi phải chú ý. Thanh Trần viết: "Thương chị tôi, chị đã bên cạnh một người từ khi họ chưa có gì, xong sau đó một cô gái đã vô tình đến hay cố tình chụp nhiều góc cho người ta khen sao có tướng phu thê với ảnh quá vậy ta, xong xài icon cặp giống nhau quá ta, xong like hình nhau quá ta. Tui nhìn mà tui tức á, sức chịu đựng con người có giới thiệu chứ có phải cục đá đâu mà thấy vậy không tức? Rồi có áo sao không mặc đi mặc áo bồ người ta vậy, có kỳ quá không?".