Gà gáy canh tư đặt 3 đồ vật này vào nhà, Thần Tài ưng ý sang năm gia chủ tiền tiêu không hết

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn muốn năm mới phát tài đừng quên làn những mẹo phong thủy này kích lộc vào nhà.

Sử dụng tiền xu

Cuối năm khi năm cũ săp hết, nếu bạn muốn thay đổi phong thủy trong nhà hãy chờ đúng canh tư rồi đặt những đồng tiền xu lên bàn thờ gia tiên, hay bàn thờ thân tài để cầu may. Đồng xu được sử dụng trong phong thủy sẽ hút tài lộc vào nhà, những xâu tiền xu biểu tượng của âm dương giúp gia chủ làm ăn phát tài, công việc kinh doanh dễ dàng thuận lợi.

Bên cạnh đó, đồng tiền xu hình tròn tượng trưng cho Thiên, ở giữa có lỗ vuông tượng trưng cho Địa. Nó sẽ mang lại vận khí tốt cho sự nghiệp, gia chủ nên bày ba đồng xu ở phía bên trái ban thờ.

Đặt đồng xu hút tài lộc

Đặt đồng xu hút tài lộc

Tượng Phật Di Lạc

Nếu bạn muốn hút tài lộc vào nhà hãy đặt tượng phật di lạc bởi nó đây là biểu tượng của sự đầy đủ, dư dả của cải, tài lộc và nụ cười hồn hậu sẽ mang tới sự may mắn cho bạn giúp bạn làm ăn phát tài.

Với những người làm kinh doanh buôn bán thường đặt tượng Phật Di Lạc trong nhà mình để mong sự may mắn phúc hậu của ngài sẽ giúp cho công việc làm ăn được hanh thông như ý muốn.

Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Theo phong thủy, khi bạn muốn hút nhiều tài lộc vào nhà bằng cách sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Bởi cóc ngậm tiền vàng là một linh vật tốt lành này sẽ giúp mang may mắn vào nhà .

Đặt cóc ngậm tiền vàng trong nhà

Đặt cóc ngậm tiền vàng trong nhà

Khi bạn muốn đặt cóc ngậm tiền vàng hãy đặt ở bất kỳ góc nào đối diện với cửa trước của nhà để có hiệu quả tốt nhất. Bạn nên đặt một con cóc hướng ra ngoài để thu tiền và một con quay vào trong để mang tiền vào nhà.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn