Gã thanh niên lấy dao lam, mảnh sứ sắc nhọn rạch mặt bạn gái không thương tiếc, nguyên nhân càng khiến bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc đang nói chuyện với người yêu thì gã thanh niên bất ngờ đập vỡ một chiếc cốc sứ rồi lấy mảnh vỡ rạch lên mặt bạn gái.

Ngày 13/8, cơ quan Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Trần Thanh Dũng (27 tuổi, tạm trú tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là chị N. (27 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bạn gái Dũng).

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trước đó, vào khuya 2/8, Dũng đến KCN Gò Dầu - Vedan, huyện Long Thành tìm gặp chị N. để nói chuyện. Tuy nhiên trong quá trình nói chuyện thì Dũng và chị N. đã xảy ra cãi vã. Tức giận, Dũng bất ngờ lấy một con dao lam mang theo trong người định rạch mặt chị N. nhưng bị chị này giằng co khiến con dao rơi xuống đất.

Chưa dừng lại, ngay sau đó Dũng đã đập vỡ một ly uống nước bằng sứ rồi lấy mảnh sứ rạch cằm và mặt của chị N. Sau khi rạch mặt khiến khuôn mặt chị N đầy thương tích thì Dũng đã rời khỏi hiện trường. Phát hiện sự việc, chị N. đã được người dân đưa đi cấp cứu. 

Được biết, sau khi xảy ra sự việc 3 ngày thì công an huyện đã tạm giữ nghi phạm Trần Thanh Dũng để củng cố hồ sơ xử lý.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ga-thanh-nien-lay-dao-lam-manh-su-sac-nhon-rach-mat-ban-gai-khong-thuong-tiec-nguyen-nhan-cang-khien-bat-ngo-search/

/Khoevadep

Tú Linh
Đàn bà khôn ngoan chính là không để bản thân 'bỏ lỡ' những thứ này

Đàn bà khôn ngoan chính là không để bản thân 'bỏ lỡ' những thứ này

Phụ nữ sống vì bản thân mình chứ không phải vì bất cứ ai cả. Thế nên đừng nghe theo lời xì xào, bàn tán của người khác rồi làm khổ mình. Việc của bạn là hãy sống với chính mình, làm những điều mình thích, vì nếu ngay cả bản thân mình cũng không biết quý trọng thì còn đợi ai thương mình nữa.