Gia chủ "nghèo rớt" vì giữ mãi vật này trong ví, kiểm tra xem bạn có phạm đại kỵ không

( PHUNUTODAY ) - Theo phong thủy, đây là những vật không nên giữ trong ví.

Ảnh gia đình

Nhiều người có thói quen để ảnh gia đình trong ví. Tuy nhiên, việc để ảnh người thân ở trong ví tiền sẽ làm các trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và giảm sức hút tiền bạc. Nhìn chung, việc này không mang lại lợi ích về tài chính của người sử dụng.

Biên lai, hóa đơn

Nhiều người tin rằng, hóa đơn thanh toán, biên lai đại diện cho số tiền bạn đã mất đi. Thường xuyên giữ những vật này trong ví tiền sẽ không tốt cho tài vận của người sử dụng. Chúng có thể kích thích nợ nần ngày một tăng lên. Do đó, sau khi mua sắm, bạn không nên để hóa đơn trong ví. Nếu muốn giữ lại chúng, hãy cất gọn vào một chỗ ở trong nhà.

phong-thuy-vi-tien-01

Để tiền lẻ vào ví mới

Khi mua ví mới, bạn không nên bỏ tiền lẻ trong đó. Hãy để những tờ tiền có mệnh giá càng lớn càng tốt để "khai vận" cho tài khí của mình.

Để ví rỗng

Bạn không nên tiêu hết tiền trong ví. Giữ lại một chút tiền là cách để thu hút tài lộc. Ngoài ra, xét về mặt tâm lý, ví luôn có tiền giúp bạn cảm thấy yên tâm khi ra khỏi nhà. Còn trong phong thủy, tiền trong ví giúp thu hút tiền bạc, tài lộc cho người sử dụng.

Khi để tiền, tốt nhất nên để ở tất cả càng ngăn. Không quan trọng mệnh giá, bạn chỉ cần giữ tiền trong ví để tạo cảm giác đủ đầy và thu hút thêm may mắn, giúp kho tiền bạc không bao giờ trống rỗng.

phong-thuy-vi-tien-02

Dùng ví đã qua sử dụng

Theo phong thủy, ví cũ không phải là vật đem lại may mắn. Năng lượng của người chủ cũ nằm trong chiếc vì sẽ làm ảnh hưởng đến người sử dụng mới. Bạn cũng không thể biết được nguồn năng lượng đó là tốt hay xấu. Do đó, tốt nhất nên mua ví mới thay vì dùng đồ cũ của người khác.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.