Giở trò biến thái với cô gái đi đường, 2 nam thanh niên nhận cái kết nhớ đời ngay sau đó

( PHUNUTODAY ) - Thấy 2 cô gái xinh đẹp chạy xe máy đi phía trước, 2 nam thanh niên đã lại gần rồi giở trò sàm sỡ khiến mọi người phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip ghi lại cảnh 2 thanh niên chạy xe máy có hành vi sàm sỡ 2 cô gái ngay trên phố đã khiến nhiều người xôn xao, bàn tán.

Clip: Hai thanh niên sàm sỡ cô gái ngay trên đường.

Theo đó, tối 21/4 tại một ngã tư nằm trên đường Đê La Thành, 2 thanh niên chạy xe máy thấy 2 cô gái xinh đẹp chạy phía trước nên liền giơ tay sờ vào mông 1 cô gái và gọi “em ơi, em à…”.

Quá bức xúc và bất ngờ trước hành động của 2 thanh niên này, 2 cô gái liền dừng xe bắt xin lỗi và gọi công an đến để báo cáo về hành vi "lỡ tay" của hai tên "biến thái".

Hành động của 2 nam thanh niên khiến nhiều người phẫn nộ.

Hành động của 2 nam thanh niên khiến nhiều người phẫn nộ.

Trước sự có mặt của CSGT và nhiều người đi đường, 2 thanh niên đành xin lỗi 2 cô gái và nói đó chỉ là hành động trêu đùa vì cho rằng do cô gái ăn mặc quá hở hang. Sau đó, 2 cô gái được người đi đường khuyên bỏ qua, CSGT cũng cho 2 thanh niên này đi để tránh tình trạng ùn tắc giao thông.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ thái độ phẫn nộ với hành động của 2 nam thanh niên. Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ sự đồng tình với cách làm có phần ''khá cứng'' của 2 cô gái đi xe máy.