Giữa dàn bông hậu tỏa sắc với muôn kiểu makeup, Đỗ Thị Hà "lạc quẻ" với phong cách nhàm chán

( PHUNUTODAY ) - Trong khi Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy,... đều xúng xính mốt đánh son nude đậm chất tây thì Đỗ Thị Hà nhàm chán.

Empty

"Chặt chém" sự kiện ngày hôm đó phải kể đến người đẹp xứ Quảng Tiểu Vy. Cô diện một chiếc đầm dáng quây khoe thắt eo siêu bé và làn da bánh mật khỏe khoắn nên cô nàng chọn layout make up màu hồng đất.

Empty

Đỗ Mỹ Linh chọn cho mình màu son cam đất rất Tây. Có điều người đẹp 1996 đã tút tát nhẹ nhàng hơn Tiểu Vy.

Empty

Người đẹp chọn chiếc đầm thướt tha hơn nhưng giật spotlight tuyệt đối là đôi chân dài nhất Việt Nam.

Empty

Á hậu Thúy An khác lạ với lối kẻ mắt mèo với hàng liner siêu dày ở đuôi mắt. Đính kèm tệp với trang điểm mắt này là màu son đất bóng nhẹ.

Empty

Cẩm Đan cũng trông khá dừ với lối đánh son đất tràn viền. Không ai nhận ra đây là cô gái sắp sửa 19 tuổi.

Có thể thấy rằng, các á hậu, hoa hậu đều hướng đến hình tượng quyến rũ, trưởng thành nên đều chọn cho mình cách make up với tông đất, sắc nét. Nhưng, nổi bật theo một cách rất khác giữa rừng người đẹp toàn son nude đó lại là hoa hậu Đỗ Thị Hà. 

Empty

Cô chọn một chiếc đầm dạ hội xẻ quen thuộc khoe đôi chân "báu vật" và làm tóc, trang điểm như cũ. 

Empty

Ở những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa, có thể thấy người đẹp xứ Thanh chọn cho mình màu son đỏ cam, bóng nhẹ, má cam hồng và gắn mi giả. Thực tế, layout make up này hoàn toàn hợp với chiếc đầm xanh dương, tổng thể thật sự rất an toàn và không có gì đặc sắc.

Empty

So với hình ảnh sau đăng quang 1 ngày, Đỗ Thị Hà của hôm nay chẳng có mấy khác biệt về phong cách làm đẹp Phải thừa nhận rằng cô vẫn giữ được vẻ đẹp như ban đầu nhưng không quá nổi bật như mong đợi.

Empty

Sở dĩ cô nàng 10X kết thân thường xuyên với tông trang điểm nhẹ nhàng này là bởi nó hợp với tuổi cũng như tôn lên được nét trong sáng, thánh thiện của gương mặt.

Empty

Tuy nhiên, vốn là hoa hậu nên tông trang điểm đất cũng chẳng thể làm khó được Đỗ Thị Hà. Cô nàng chưa thực hiện trang điểm sắc nét với son đất nhiều âu một phần cũng còn phải phụ thuộc với váy áo nữa.