Giữa nghi vấn hôn nhân trục trặc, Lâm Khánh Chi tiếp tục có những trải lòng đầy tâm trạng

( PHUNUTODAY ) - Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi đanh thép tuyên bố: “Quyết định nào cũng thật đắng cay, câu chuyện nào cũng có lý do”.

Tình trạng mối quan hệ hiện tại của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ kém 8 tuổi hẳn là điều mà rất nhiều khán giả đang hết sức quan tâm. Đang từ một trong những cặp đôi ngọt ngào, lãng mạn nhất nhì showbiz thì bỗng đâu bất ngờ, “người đẹp chuyển giới” thông báo dọn về nhà bố mẹ đẻ như thể hiện mối quan hệ của mình trên bờ vực tan vỡ. Đáng lo hơn cả là lúc Khánh Chi tiết lộ đã bị co giật và khó thở do uống thuốc quá liều, đến độ phải truyền nước biển vì lý do sức khoẻ chuyển biến xấu.

Giữa thời điểm căng thẳng này, chủ nhân ca khúc “Ngày còn anh bên tôi” đăng tải dòng cảm xúc với giọng điệu đanh thép như gửi đến ai kia. Cô vui mừng thông báo tình hình sức khoẻ đã tốt hơn, đồng thời cho biết sẽ sớm chia sẻ rõ về những chuyện lùm xùm về hôn nhân vừa qua.

Lâm Khánh Chi có lẽ vừa trải qua những ngày khó khăn vì chuyện tình cảm với chồng. Được biết hiện cô đang ở nhà mẹ đẻ.

Lâm Khánh Chi có lẽ vừa trải qua những ngày khó khăn vì chuyện tình cảm với chồng. Được biết hiện cô đang ở nhà mẹ đẻ.

Nguyên văn chia sẻ của Lâm Khánh Chi như sau:

“Tới thời điểm hiện tại có thăng trầm sóng gió nào mà Chi chưa trải qua. Con đường chông gai cho đam mê âm nhạc và rồi mạnh mẽ liều mình để được sống là chính mình… Và cuối cuộc hành trình ấy để mình nhận ra chỉ có tình yêu là thứ hạnh phúc nhất quan trọng nhất mà Chi có được. Và khi thứ quan trọng ấy mất đi mình mới thấu hiểu hai tiếng an yên chẳng hề dễ dàng…

Quyết định nào cũng thật đắng cay. Câu chuyện nào cũng có lí do cả. Chi cần khoảng không gian nghỉ ngơi suy nghĩ cho những điều trải qua. Và cuối tuần này Chi sẽ có câu trả lời giải đáp tất cả. Cám ơn vì mọi người đã lo lắng cho chuyện của gia đình Chi khoảng thời gian vừa qua. Hiện tại sức khoẻ Khánh Chi đã ổn cám ơn mọi người đã yêu mến và quan tâm. Nhớ nhà lắm rồi…”.

lam-khanh-chi-danh-thep-tuyen-bo-giua-bien-ran-nut-quyet-dinh-nao-cung-that-dang-cay-cau-chuyen-nao-cung-co-ly-do-d14-4853019

Động thái cùng câu chữ đầy ẩn ý của Khánh Chi làm không ít fan suy đoán liệu có ẩn tình nào đó trong rạn nứt của cô với chồng trẻ hay không. Tuy nhiên, sự thật thế nào có lẽ còn phải chờ đến cuối tuần để người trong cuộc chính thức giãi bày.

Trước đó, vào chiều 12/4, các diễn đàn giải trí bắt đầu xôn xao trước thông tin mỹ nhân chuyển giới – Lâm Khánh Chi và chồng kém 8 tuổi – Trần Phi Hùng đang gặp trục trặc tình cảm. Tin đồn xuất phát từ dòng trạng thái của Lâm Khánh Chi với nội dung: “Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy. Lâm Khánh Chi dọn đồ về nhà bố mẹ ở đây”./.