Gọi tên 3 con giáp tài vận bùng nổ, "trút sạch" vận đen, gọi lộc về ào ạt vào đầu năm 2020

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi dự báo, đây sẽ là những con giáp tài vận bùng nổ, lộc lá thăng hoa khi bước vào năm 2020:

Tuổi Mùi

Xem tử vi trong năm Canh Tý 2020 cho biết tuổi Mùi đã được sao tốt chiếu rọi ngay từ tháng 1 và tháng 2 của năm mới với biểu hiện rõ rệt nhất là trong sự nghiệp và tài lộc. Các cơ hội tốt sẽ liên tục đến với những người chăm chỉ và nỗ lực nhất, giúp họ kiếm được những khoản tiền lớn bất ngờ.

Empty

Tuổi Mùi có sự cần cù, chịu khó và không ngại khó, ngại khổ, luôn biết cách vươn lên, làm chủ vận mệnh và cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, dù năm Canh Tý có ưu ái người tuổi Mùi đến thế nào thì họ cũng không nên mất cảnh giác. Là những người rất rộng rãi, thậm chí quá hào phóng, tuổi Mùi thường chi tiêu rất nhiều cho người khác. Đây là một điểm cần phải được tiết chế lại, để có thể gìn giữ sự sung túc một cách bền vững.

Tuổi Dậu

Theo các chuyên gia phong thủy, vì Dậu và Hợi có mối quan hệ trung bình, không tốt cũng không xấu nên trong năm Kỷ Hợi, họ cũng sẽ gặp cả khó khăn lẫn thuận lợi. Là một trong những con giáp phát vào nửa đầu của năm, tuổi Dậu gặp may mắn nhất từ tháng 2 đến tháng 5 âm. Trong khoảng thời gian này, hầu như họ làm gì cũng có kết quả như ý, sức khỏe cũng như công việc đều tốt, ít khi gặp phải trở ngại.

Empty

Từ khoảng tháng 7 trở đi đến cuối tháng 10 âm, tuổi Dậu bắt đầu bước vào một giai đoạn khó khăn hơn, thử thách sự nỗ lực và tính kiên trì của họ. Tuy nhiên, khi đã vượt qua khỏi thời kỳ này thì tuổi Dậu có thể yên tâm, vì từ lúc đó đến cuối năm sẽ là lúc họ chia tay với vận xui và gặp được nhiều điều may mắn.

Thậm chí, tử vi học có nói, sau mồng 1 tháng 11 âm, tuổi Dậu có thể bứt phá mạnh mẽ về tài vận. Cộng với sự thông minh, cần kiệm thường thấy ở những người tuổi Dậu, họ có thể trở nên vô cùng giàu có, chí ít cũng dư dả và có một cuộc sống dễ chịu, vui vẻ.

Tuổi Thìn

Với sự thông minh, mạnh mẽ và độc lập, tuổi Thìn sẽ có nhiều cơ hội phát triển rất tốt trong năm Canh Tý. Vì Tý và Thìn là một cặp con giáp tương hợp bậc nhất, nên vận đỏ hầu như đi theo họ trong cả năm, làm gì cũng đều thành công rực rỡ, tiền tài như nước, ít phải lo nghĩ những chuyện đau đầu.

Empty

Theo các chuyên gia phong thủy, vì có tài vận tốt như vậy, nên ngay từ đầu năm, cụ thể là vào tháng 2, tuổi Thìn nếu có ý tưởng mới về công việc, nhất là chuyện kinh doanh thì hãy thực hiện ngay. Đó có thể sẽ là một bước ngoặt đưa họ tới những đỉnh cao mà trước đó họ chưa từng dám mơ tới.

Đặc biệt, trong năm mới họ cũng sẽ gặp được quý nhân giúp sức nên cần chú ý hơn tới việc cải thiện các mối quan hệ với những người xung quanh.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn