Gợi ý layout trang điểm với làn da trong suốt, nhấn nhá vào hàng lông mày cho nàng thêm xinh

( PHUNUTODAY ) - Phong cách trang điểm với làn da trong suốt, nhấn nhá vào hàng lông mày và chúm chím với đôi môi bóng bẩy là những đặc điểm nổi bật bạn cần cập nhật ngay cho Tết này.

Những năm gần đây xu hướng tự nhiên đã quay trở lại. Và tết nhiên để chụp những tấm hình thật xinh thì đừng bỏ qua những lối "họa mặt" trendy dưới đây. Đặc biệt lối trang điểm này còn là "vật báu" dành cho những cô nàng gần 30 muốn "cưa tuổi".

Lớp nền mỏng nhẹ

Đầu tiên là bạn phải chọn loại kem có kết cấu lỏng nhẹ và có độ kiềm dầu thấp. Kem càng kiềm dầu trông càng khô và nặng mặt. Hoặc bạn có thể lựa chọn phấn nước cushion để gộp cả 3 bước kem lót, kem nền và phấn phủ vào làm 1. Các nàng phải chăm cấp ẩm và tẩy da chết đều đặn.

Empty

Lông mày kết hợp tán bột và gẩy sợi

Xu hướng gẩy sợi  năm nay có thêm chút sự mềm mại nữa khi kết hợp thêm chút phấn phủ dặm nền bên dưới, sau đó, tạo điểm nhấn bằng những đường vẽ sợi thanh mảnh. 2021 ưu tiên chân mày tự nhiên và không gò bó trong đường viền mày thô cứng.

Empty

Đánh mắt Dewy eyes

Dewy eyes là phong cách trang điểm hoàn toàn mới với đôi mắt phủ sương.  Dù không có gì mới lạ nhưng thêm chút bóng bẩy của kim tuyến mịn vào lớp trang điểm phấn mắt thì hoàn toàn mới lạ và đã gây sốt trong thời gian gần đây. Thường thì những bảng phấn mắt dạng ô có độ mịn và bám màu không thể bằng dạng liquid.

Empty

Đôi mắt chuốt mi tự nhiên, cong vút

Lối trang điểm với hàng mi trên và dưới sẽ được uốn cong tự nhiên. Để thực hiện điều này, bạn cần sử dụng dụng cụ uốn mi để hàng mi cong đều nhất có thể. Bạn sẽ cần sử dụng đến lược xoắn lông mi để chải nhẹ nhàng nhằm giúp gỡ rối và tạo vẻ tự nhiên.

Empty

Kết hợp với bảng màu mắt nhũ và chuốt mi cong, cao, bạn sẽ trông rất cuốn hút. Như vậy việc kẻ mắt cũng không quá khó khi bạn chỉ cần cho 1 đường line mảnh ở đuôi mắt là xong.

Son bóng và lối đánh môi gradient

Son bóng còn mang lại cảm giác ẩm mượt, vô cùng dễ chịu. Đây là bảng màu son quay lại từ những năm trước đó, tuy nhiên, sự quay trở lại này đã được điểm xuyết thêm một nét chấm phá mới là cách đánh màu môi đậm được tập trung ở giữa và nhạt dần ở phần ngoài. Cách đánh son này giúp môi trở nên đầy đặn và tạo nên vẻ ngoài ngây thơ cho các cô nàng. Với kiểu đánh son Gradient, bạn phải cần sử dụng kết hợp cả hai màu son. Bạn cũng có thể sử dụng son lì đánh toàn môi, sau đó, tô thêm chút bóng ở lòng môi.

Empty

Má hồng hây hây

Nàng chớ quên phần đánh má hồng. Bước này nhiều người thường xuề xòa bỏ qua nhưng lại là yếu tố then chốt không kém phần quan trọng. Bạn cũng có thể áp dụng cách đánh má hồng theo kiểu say rượu đó là đánh sát tới chân mắt và cả sống mũi.

Empty