Gửi những người yêu xa: 10 điều cần nhớ để ta luôn hiểu mình mãi thuộc về nhau

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 10 gợi ý giúp bạn nuôi dưỡng tình yêu xa của mình một cách hoàn hảo và ấm áp nhất.

Khoảng cách luôn là điều đáng sợ trong tình yêu. Yêu xa, đồng nghĩa chúng ta phải trải qua vô vàn những điều thiệt thòi mà chỉ cần lỡ một nhịp cảm xúc là có thể làm tổn thương nhau. Có những thứ có thể trở nên phức tạp, và bạn có thể nhận được một khối lượng cảm xúc tiêu cực khổng lồ, nhất là cảm giác cô đơn mà không có người thương ở bên.

Thế nhưng, khoảng cách cũng có khả năng làm cho những điều đơn giản nhất trở nên ngọt ngào. Dưới đây là 10 gợi ý giúp bạn nuôi dưỡng tình yêu xa của mình một cách hoàn hảo và ấm áp nhất.

yeu xa 2

1. Chiến tranh lạnh không phải là lựa chọn khôn ngoan, nó chỉ khiến bản thân bị tổn thương và tình cảm thì trở thành đốm tro tàn.

2. Nếu tâm trạng không vui, hãy chia sẻ thật với người ấy để được thông cảm và thấu hiểu. Việc giấu giếm bằng cách trả lời “anh/em không sao” để khiến đối phương an tâm, sẽ càng dễ dẫn đến mâu thuẫn không đáng có. 

3. Đặt mình vào vị trí của đối phương để cùng vượt qua mọi khó khăn, thay vì ích kỷ, trách móc họ không quan tâm mình đủ nhiều.

4.  Tuyệt đối đừng khen ngợi hay so sánh bạn khác giới với người yêu.

5. Luôn đặt những mục tiêu nhỏ để cùng nhau hoàn thiện. Tình yêu là một cuộc hành trình giúp cả hai người trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

6. Luôn tôn trọng không gian riêng của nhau.

yeu xa

7. Liên lạc thường xuyên, và luôn luôn sáng tạo. Đồng thời nên nhớ, trả lời cuộc gọi hay tin nhắn nhanh nhất có thể.

8. Đã là người yêu, xin hãy cho đối phương cơ hội được trân trọng và quan tâm tới bạn.

9. Tạo nên những sở thích giống nhau để có thể cùng chia sẻ.

10. Hôm nay của anh/em thế nào?”, chia sẻ mọi điều trong ngày với đối phương là cách giúp rút ngắn khoảng cách giữa hai ngườ.

TAGS:yêu xa