Hà Tăng phì cười vì hành động này của nhóc tỳ thứ 3 lúc 5 giờ sáng

12:32, Thứ hai 18/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Chỉ qua một đoạn clip nhỏ này thôi cũng thấy được cách nói chuyện, dạy con nhẹ nhàng tình cảm của Hà Tăng.

Mới đây, Hà Tăng đã đăng tải đoạn clip trên story Instagram cá nhân lúc 5 giờ sáng khiến dân tình rần rần thích thú. Nhân vật khiến "ngọc nữ" dậy sớm không ai khác chính là nhóc tỳ thứ 3.

Ai cũng ngạc nhiên khi nghe được giọng nói của Hà Tăng với nhóc tỳ trong đoạn clip: "Hét như vậy rồi ai mà ngủ được. Con nói mẹ nghe tại sao đèn đường còn chưa tắt mà dậy rồi. Anh dậy sớm thế rồi ai chơi với anh". Chỉ qua một đoạn clip nhỏ này thôi cũng thấy được cách nói chuyện, dạy con nhẹ nhàng tình cảm của Hà Tăng. 

ht

Có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ trong hào môn nên Hà Tăng ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hẳn ra. Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đình luôn coi trọng. Cô luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên mãn, hạnh phúc. Hà Tăng từng chia sẻ về việc sáng sớm cô chỉ ra ngoài một chút nhưng cả nhà bỗng trở nên náo loạn.

Untitled

Cô viết: “Ở nhà mình, sáng nhiều người ngủ dậy mà không có mình bên cạnh là hoảng loạn lắm. Sáng nay tranh thủ mình dậy sớm qua phòng bên cạnh đóng cửa tập thể dục. Một lúc anh lớn mở cửa ra “mẹ ơi con tìm mẹ khắp nơi, con xuống bếp, phòng khách, nhà tắm không thấy mẹ đâu”. Ôm anh lớn một lúc thì em nhỏ qua “mẹ ơi mẹ đi đâu vậy con tìm mẹ khắp nơi”. Rồi nghe tiếng chân từ dưới nhà chạy lên hoảng loạn, chạy vô phòng mình, đâm thẳng vô nhà tắm rồi chạy ra mình biết Molly và April đang tìm mẹ chứ ai. Tui chỉ ở cái phòng kế bên cạnh lỡ đóng cửa thôi đó. Bởi cái nhà tui quan trọng lắm à nha”.

Cô cho biết mình là phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian khi đã làm mẹ của 3 nhóc tỳ và có người chồng tuyệt vời.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh