Hạ Vi bất ngờ tự nhận điều này trước thềm đám cưới của Cường đô la

( PHUNUTODAY ) - Sau khoảng thời gian thường xuyên bị chê bai vì nhan sắc xuống hạng, Hạ Vi vẫn tự tin vào bản thân: "Bây giờ nhìn mình trẻ ra".

Có thể thấy thời gian gần đây, tần suất Hạ Vị bị chê vì nhan sắc xuống dốc nhiều hơn trước rất nhiều. Trước những lời chê bai từ phía cộng đồng mạng, Hạ Vi đã từng lên tiếng: "Cho mình xin kiếu biệt danh 'vạn người mê' ngay và luôn nhé. Cũng đừng ai bảo mình ké ai để nổi tiếng nhé, mình tự tin là dù nhan sắc đi xuống, chả báo nào khen nhưng ông bà bố mẹ vẫn tự hào, sống không ảnh hưởng đến ai. Đừng ai nói câu 'nhịn' nữa, nhịn nữa thành nhục đấy".

Mới đây, Hạ Vi vừa đăng tải hình ảnh mới trên instagram cá nhân. Thông qua hình ảnh được đăng tải, Hạ Vi tự thấy rằng: "Bây giờ nhìn mình trẻ ra".

Trước những lời chê bai, Hạ Vi vẫn tự tin vào nhan sắc của bản thân.

Trước những lời chê bai, Hạ Vi vẫn tự tin vào nhan sắc của bản thân.

Empty
Nhưng vẫn có rất nhiều ý kiến cho rằng Hạ Vi vẫn vô cùng hốc hác và xanh xao.

Nhưng vẫn có rất nhiều ý kiến cho rằng Hạ Vi vẫn vô cùng hốc hác và xanh xao.

Trước đó, nhiều lần Hạ Vi xuất hiện với nhan sắc đi xuống, khiến mọi người không nhận ra. Trở lại sau khoảng thời gian kết thúc mối tình ồn ào với Cường Đô La, Hạ Vi phủ sóng truyền thông về đời tư.

Sở hữu "mình hạc xương mai" nhưng trong khoảnh khắc mặc váy trắng đi dạo, Hạ Vi để lộ thân hình đẫy đà cùng vòng 2 nhô lên bất thường. So sánh hình ảnh quá khứ và hiện tại, vóc dáng của Hạ Vi cho thấy rõ sự khác biệt. Điều này khiến tình cũ Cường Đô La vướng nghi án sinh con. Giữa ồn ào, Hạ Vi ẩn ý: "Tôi không muốn biết gì cả".

hv3

Ngay sau đó, nữ diễn viên Tấm Cám: Chuyện chưa kể tuyên bố đã thôi cô đơn và lần đầu hé lộ người yêu vào đúng Valentine. Đăng tải hình ảnh sánh đôi nhưng cố tình dùng góc máy chụp từ phía sau giấu mặt chàng trai, Hạ Vi viết: "That you are not alone. For i am here with you" - Tạm dịch: "Bạn không một mình vì tôi ở đây với bạn".

hv4

Cùng với đó, giải thích về nguyên nhân xuống cân, Hạ Vi cho biết không phải vì buồn chuyện tình cảm mà do cô bị bệnh ho: "Mọi người hay nói sao mà em gầy thế, gầy thế em ơi, gầy thế này không ổn đâu.... Xin giới thiệu em yêu của Vi đồng hành gần một năm qua... ho nổ cổ họng bảo sao không gầy cho được".

hv5