Hài hước chuyện thanh niên để tóc dài, đi xe bus bị kẻ gian sàm sỡ vì tưởng là con gái

( PHUNUTODAY ) - Vì để tóc dài và có dáng người mảnh khảnh, thanh niên này đã bị một người đàn ông sàm sỡ nhầm trên xe bus. Người đàn ông này sau đó đã bị thanh niên cho bài học nhớ đời.

 Những tưởng câu chuyện lên xe bus bị kẻ gian đụng chạm, thừa cơ sờ soạn chỉ xảy ra với mấy thanh niên trong phim Nhật, ấy thế mà một thanh niên số nhọ mới đây đã phải trải nghiệm cảm giác ấy. Điều đáng nói là, thanh niên bị đụng chạm do kẻ biến thái này tưởng nhầm anh chàng là...con gái.   

Cụ thể, chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội, anh chàng tên T.L cho biết lúc ấy anh đang từ Bắc Ninh lên Hà Nội. Ban đầu, anh chàng ngồi cùng một bạn nam, sau đó thì người này đi và một người đàn ông đã trung niên ngồi vào cạnh anh chàng. 

0

Thanh niên bị tưởng nhầm là con gái vì để tóc dài.

Câu chuyện không có gì đáng nói cho đến khi người này có biểu hiện muốn đụng chạm vào anh chàng bằng cách chống tay vào hông và để cùi chỏ đụng vào người L. Một lúc sau, người này không chống tay nữa mà để tay xuống đùi rồi mon men đưa tay sờ đùi anh chàng. Với bản tính cũng khá "lầy", L để mặc kệ cho ông chú "muốn sờ đến đâu thì sờ", bản thân lấy điện thoại ra ghi hình lại sự việc.   

Tuy nhiên, nửa chừng thì anh chàng dừng lai và quay sang cảnh cáo :"Bác ơi, cháu tóc dài ngực căng nhưng là con trai không phải con gái đâu mà bác cứ sờ như vậy. Sau câu nói trên, người đàn ông này đứng hình mất mấy giây. Chàng trai cũng đến bến cần xuống nên bỏ đi. Anh cho biết vì hôm nay tâm trạng tốt nên không muốn làm to chuyện.  

Empty
Empty

Bằng chứng anh chàng chụp lại.

Sau khi bài viết được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã được một trận cười ngặt nghẽo. Nhiều người cho biết, mặc dù anh chàng là nạn nhân, nhưng với cách kể dí dỏm, hài hước, dường như chính người đàn ông kia mới là kẻ bị thiệt thòi trong câu chuyện này. Bên cạnh đó, các cư dân mạng cũng khuyên nhủ nhau nên cẩn thận với những kẻ có ý đồ xấu trên xe bus, dù là gái hay trai.  

Empty
Empty

Phản ứng của cộng đồng mạng trước câu chuyện đầy ngang trái của chàng trai

TAGS: