Hai lần diện váy hoa thì cả hai lần Hà Hồ bị váy áo "phản chủ" tố vòng 2 kém thon gọn

( PHUNUTODAY ) - Chính Hồ Ngọc Hà chia sẻ những hình ảnh vòng 2 kém thon gọn mà chẳng buồn photoshop nữa.

Hà Hồ là một trong những mẹ bỉm sữa lại dáng nhanh nhất shobiz nhưng cũng thường xuyên lộ khuyết điểm nhất. Có thể nói, bóc dáng sau sinh của mẹ bỉm sữa Hà Hồ luôn là đề tài mà công chúng cực kỳ quan tâm. Mới sinh con được vài tháng, "nữ hoàng giải trí" đã khoe luôn ảnh eo thon dáng chuẩn trên trang cá nhân khiến ai cũng xuýt xoa về độ gợi cảm khó ai bì kịp.

ha-ho-lo-bung 1

Nhưng vừa mãn nhãn với những bức hình khoe eo thon dáng chuẩn của mẹ bỉm sữa là thế, nhưng thực tế không ít lần Hà Hồ bị lộ phần bụng chưa thật sự thon gọn. Để ý mới thấy, cả 2 lần diện váy hoa, Hà Hồ đều bị chính bộ váy ngọt ngào này phản chủ, lộ rõ vòng bụng to, đúng là Hà Hồ với váy hoa không có duyên với nhau rồi.

ha-ho-lo-bung 2

Diện một bộ váy hoa dáng ôm gợi cảm tôn trọn vóc dáng mảnh mai và nhan sắc xinh đẹp, nhưng tiếc thay vòng 2 của cô lại lồ lộ rõ ràng như thế này. 

Nhìn góc chính diện như trong clip thì không có vấn đề gì nhưng nhưng khi chuyển sang góc nghiêng lại hoàn toàn khác. Khổ nỗi, thiết kế ôm sát như vậy khó ai tránh khỏi việc lộ bụng, thon gọn như siêu mẫu có khi cũng bị phản chủ huống chi là mẹ bỉm sữa Hà Hồ.

Một lần khác, cũng là váy hoa, nhưng lần này Hà Hồ còn diện một thiết kế có chất vải bóng sáng và chắc chắn là lộ bụng rồi. Bởi dù là người thon gọn chưa sinh cũng khó mà chinh phục được kiểu vải bóng này. 

ha-ho-lo-bung 4

Hà Hồ khéo léo dùng túi xách để che đi vòng 2 của mình, nhưng bộ đầm vẫn tố rõ phần bụng dưới của cô trước bao nhiêu ánh mắt dõi theo.

ha-ho-lo-bung 3

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tới dự họp báo của Trấn Thành và lập tức thu hút chú ý vì body không như là mơ. 

Thực tế dù vóc dáng có thon gọn mảnh mai đến mấy thì các mẹ cũng khó tránh việc lộ bụng nên những thiết kế ôm sát như thế này nên hết sức cẩn thận. Đến Hà Hồ còn bị phản chủ huống chi là các mẹ bỉm sữa khác.