Hai MC đình đám đùa kém duyên: Trấn Thành nhắc tên tình cũ của vợ, Tự Long hỏi Hòa Minzy về Công Phượng

( PHUNUTODAY ) - Trấn Thành và Tự Long từng cùng vướng vào một hành động gây tranh cãi khi liên tục nhắc về người cũ.

Trấn Thành : Liên tục “réo tên” tình cũ của Hari Won

Là một trong những nam MC đình đám của showbiz, nói về chỗ đứng thì khó ai bằng Trấn Thành. Trấn Thành hoạt động lâu năm trong showbiz với nhiều vai trò khác nhau. Ngoài được đánh giá cao bởi sự đa tài. Tuy nhiên đôi khi sự hài hước đó lại không đặt đúng chỗ, sự vui tính của anh dường như có phần thái quá và nhận không ít phản ứng trái chiều.

Còn nhớ trong “Rap Việt”, hi giới thiệu một thí sinh trùng với tên tình cũ của Hari Won, Trấn Thành tự đánh giá “ Tiến Đạt ” là một cái tên khá nhạy cảm. Sau đó anh lại tiếp tục trò chuyện và nhắc về người cũ của vợ: “Chào Tiến Đạt , anh không hy vọng em họ Đinh (họ của rapper Tiến Đạt từng yêu Hari Won 9 năm)

tran-thanh 1

Màn “cà khịa” chưa dừng lại ở đó, trong tập thi có thí sinh tên Tiến Thành, nam MC không ngại đặt câu hỏi: “Bạn là mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt đó hả?”. Nhiều khán giả đánh giá là “kém duyên” vì thời điểm đó cả Tiến Đạt và Hari Won đã có hạnh phúc riêng. Nhưng cũng có những người hâm mộ nhận định Trấn Thành chỉ phát ngôn như vậy để tạo thêm không khí và tiếng cười cho chương trình.

Tự Long: Nhắc Công Phượng trước mặt Hòa Minzy

Nếu Trấn Thành nổi tiếng và hoạt động chính ở phía Nam thì Tự Long là một trong số những danh hài kì cựu ở thị trường giải trí ngoài Bắc. Còn nhớ vào đầu tháng 4 vừa qua. Tự Long hội ngộ bộ ba “Hoa dâm bụt” là: Hòa Minzy , Erik và Đức Phúc. Được ekip chương trình mời giao lưu chung, anh hào hứng giới thiệu Erik, Đức Phúc và hỏi Hòa Minzy : “Cháu là gì nhỉ?”.

tran-thanh 2

Khi đọc tên Hòa Minzy, Tự Long bất ngờ nhắc đến tên cầu thủ Công Phượng khiến cho Hòa Minzy bối rối, cười gượng. Sau khi đoạn clip xuất hiện trên truyền thông và một số diễn đàn, hàng loạt bình luận đều chê bài Tự Long là đùa “kém duyên” vì hiện tại ca sĩ sinh năm 1995 và bạn trai cũ đều đã có gia đình và rất hạn chế nhắc tới nhau.