Hầm xương không may bị đục làm ngay cách này nước trong veo, ngọt lịm không cần dùng mì chính
Với công thức hầm xương dưới đây bạn sẽ thấy món canh xương hầm của bạn không lo bị đục thơm ngon hấp dẫn.
Với công thức hầm xương dưới đây bạn sẽ thấy món canh xương hầm của bạn không lo bị đục thơm ngon hấp dẫn.
Với công thức hầm xương dưới đây nước xương trong veo, ngọt nước giàu dinh dưỡng ai không biết quá đáng tiếc.
Với công thức nấu nước hầm xương dưới đây bạn sẽ có một món ăn trong veo, thơm ngon ai cũng thích mê.
Khi hầm xương, để phần xương nhanh nhừ, nước dùng ngọt, trong và không có mùi hôi, bạn hãy thử mẹo nhỏ dưới đây.
Loại rau được mệnh danh rau nhà nghèo nay trở thành đặc sản với đủ 3 tiêu chí “ngon - bổ - rẻ”. Có đầy ngoài chợ nên ăn thường xuyên.
Nếu bạn muốn nước canh xương trong vẹo, ngọt lịm đừng bỏ qua cách hầm xương dưới đây nhé!
Với công thức nấu nước hầm xương dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn ai cũng phải gật gù khen khéo léo.
Hầm xương là việc diễn ra thường xuyên với người nội trợ nhưng rất nhiều người không biết cách hầm xương ngon.
Loại nước này bổ sung nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, giúp tăng sinh collagen đồng thời có khả năng hỗ trợ giảm cân nếu biết dùng đúng cách.
Nước xương hầm nếu làm đúng cách sẽ rất ngọt, nấu cùng với các nguyên liệu khác sẽ đem lại món canh dễ ăn, bổ dưỡng.
Dùng nước hầm xương, hầm thịt để nấu bột nấu cháo cho trẻ là thói quen của nhiều cha mẹ khi cho con ăn dặm.
Với cách hầm xương dưới đây bạn sẽ có một món canh xương trong veo, ngọt nước ai cũng mê tít khi thưởng thức.
Khi hầm xương sườn, bạn cần chú ý đến những bí kíp nhỏ dưới đây để món ăn được ngon và đẹp mắt.
Hầm xương không khó. Chỉ cần một vài mẹo nhỏ, phần nước xương hầm sẽ trong ngọt, thơm ngon.